‘ครูลูกกอล์ฟ’โพสต์ขอร้องหยุดเชียร์รัฐบาลเหมือนแฟนคลับเชียร์ศิลปิน!


เพิ่มเพื่อน    

 

     พิธีกร-ดีเจ.และครูสอนภาษาชื่อดัง ลูกกอล์ฟ-คณาธิป สุนทรรักษ์ โพสต์อินสตาแกรมวิงวอนฝ่ายที่เชียร์รัฐบาลควรหยุดเชียร์แบบแฟนคลับเชียร์ศิลปิน หากรัฐบาลบริหารงานผิดพลาดตรงไหน การช่วยกันพูดการช่วยกันวิจารณ์สามารถทำได้

     “ลูกกอล์ฟเชื่อว่าคนที่ตามลูกกอล์ฟมีหลายฝ่าย วันนี้ลูกกอล์ฟจะมาวิงวอนขอร้องให้หยุดเชียร์รัฐบาลเหมือนแฟนคลับเชียร์ศิลปินเถอะค่ะพวกเขาเข้ามาบริหารประเทศค่ะ ซึ่งเป็นหน้าที่อยู่แล้วที่ต้องดูแลคนทั้งประเทศ ไม่ได้เข้ามาเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับแฟนคลับ ทุกการบริหารที่ผิดพลาดส่งผลต่อคนไทยทั้งหมด ถ้ารัฐบาลบริหารงานผิดพลาดตรงไหนการช่วยกันพูดการช่วยกันวิจารณ์ทำได้นะคะ ถ้าใครได้ประโยชน์จากการบริหารของรัฐบาลชุดนี้แล้วคอยปกป้องตลอดยังพอเข้าใจนะคะ แต่คนมากมายที่ปกป้องรัฐบาลแบบไม่ลืมหูลืมตาดันเป็นคนที่ได้ประโยชน์น้อยมากจากปัญหาเชิงโครงสร้างและระบบที่พัง ดังนั้นตั้งสติค่ะ เริ่มต้นด้วยการตั้งคำถามและรับข้อมูลจากฝ่ายที่เห็นต่างบ้างน่าจะดีนะคะ จะอยู่ฝ่ายไหนถ้าอยากให้ประเทศดีขึ้นในหลายๆมิติ กดดันให้ถูกคนค่ะ #ความเห็นไม่ใช่ความจริง”

 

 

 


ป่วย-เป็นโรค ๓ แข็ง "ไหล่แข็ง-คอแข็ง-บ่าแข็ง" ร้าวลามลงไปถึงสันหลัง นอกนั้่น "นิ่มป๋อย" ทั้งเนื้่อ-ทั้งตัว เหมือนยางรถแตก ยังดีนะ ที่ใจยังเต้นแขม็บๆ

เรื่องของ"กบเลือกนาย"
แซะจน "เสียมหัก" จนได้
"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"