โฆษก ตร.ยังไม่พบข้อมูลปม 'พล.ต.อ.' ตกเป็นเหยื่อโกงลอตเตอรี่พันล้าน


เพิ่มเพื่อน    

11 พ.ค.64 - ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงกรณีมีกระแสข่าวมีตำรวจยศ "พล.ต.อ." ตกเป็นเหยื่อโกงลงทุนล็อตเตอรี่พันล้าน โดยยืนยันว่าขณะนี้ตนเองยังไม่มีข้อมูลว่ามี พล.ต.อ.เข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ครั้งนี้อย่างไร ซึ่งขณะนี้ได้สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบว่ามีนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่เข้าไปเกี่ยวข้องจริงหรือไม่ แต่หากมีบุคคลใดตกเป็นเหยื่อก็น่าจะออกมาแจ้วความแล้ว แต่ขณะนี้ยังไม่มีใครออกมาแสดงตัวหรือร้องทุกข์กล่าวโทษจึงยังไม่สามารถบอกรายละเอียดได้

ผู้สื่อข่าวรายงานสำหรับคดีนี้ น.ส.จิตรา โยธาภิรมย์ อายุ 30 ปี ชาวอำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด หนึ่งในผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว หลังถูกออกหมายจับในข้อหาความผิด ร่วมกันฉ้อโกงทรัพย์ โดยตำรวจเตรียมออกหมายจับผู้ร่วมขบวนการเพิ่มเติมอีก พร้อมอายัดบัญชีที่มีส่วนเกี่ยวข้องแล้ว 5 บัญชี โดยพื้นที่อำเภอเมืองตราด มีผู้เสียหายตกเป็นเหยื่อจำนวนมากและมีมูลค่าความเสียหายเกือบหนึ่งพันล้านบาท


"๒๒-๒๔ มิ.ย." นี้ เป็นช่วงการเมือง "ติดสัด" อภิวัฒน์ประชาธิปไตย ฉะนั้น ใครจะไปทางไหน สำรวจเส้นทางให้ดีก่อน ไม่งั้นจะติดแหง็กคาถนนเอาได้!

กีฬา 'ใหญ่กว่า' แก้รัฐธรรมนูญ
ภาษาสื่อ"ปูติน-ไบเดน"
"ลุงป้อม-น้องธรรมนัส"
'เวียดนาม' ใกล้บอลโลก
ทีมแพทย์ 'ศูนย์วิจัย' จุฬาฯ
เรื่อง 'ไม่เป็นเรื่อง' (ซักวัน)