'ในหลวง' ทรงรับ ตำรวจคฝ.โดนยิงสาหัส เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์


เพิ่มเพื่อน    

7 ต.ค.64 - ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษก ตร.กล่าวถึงการปฏิบัติหน้าที่ของกองกำลังควบคุมฝูงชนมที่แฟลตดินแดง เป็นเหตุให้ ส.ต.ต.เดชวิทย์ เล็ทเทนสัน ผบ.หมู่ กก.อารักขา 1 ถูกยิงเข้าที่ศีรษะกระสุนทะลุหมวกเข้าไปฝังในสมองว่า แพทย์ใหญ่ ร.พ.ตำรวจและทีมแพทย์ได้ทำการผ่าตัดกระสุนอกมาได้ ขณะนี้ยังรักษาตัวในห้องไอซียู รพ.ตำรวจ เมื่อช่วงเช้าตัวแทน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีได้นำส่งของเข้าเยี่ยมผู้ปป่วย และในช่วงบ่ายเป็นพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ท่านรับเป็นผู้ป่วยในพระบรมราชานุเคราะห์และโปรดเกล้าให้ผู้แทนพระองค์เข้าเยี่ยมวันนี้

เหตุการณ์เดียวกันเมื่องช่วงสาย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุตรวจสอบพูดคุยสอบถามกับประชาชนที่พักอาศัยในพื้นที่เกิดเหตุพร้อมทั้งวางแนวทางเรื่องการควบคุมสถานการณ์ไม่ให้เกิดขึ้นในคราวต่อไป ไม่ให้เกิดการบาดเจ็บเสียหายทั้งตำรวจและประชาชนทุกฝ่าย พร้อมกันนั้นได้พูดคุยกับแม่ของ ส.ต.ต.เดชวิทย์ ที่จะมาเยี่ยมดูอาการลูกแต่ไม่สามารถเยี่ยมได้ในขณะนี้ และได้มอบเงินสวัสดิการให้ส่วนหนึ่งทั้งของ ตร. บช.น. สมาคมแม่บ้านและของส่วนตัว ผบ.ตร.และส่วนตัวของ ผบช.น. เบื้องต้นประมาณ 6 แสนบาท อย่างไรก็ตาม บช.น.จะดูแลอย่างใกล้ชิดหรือมิสิทธิ์ใดก็จะเพิ่มให้อีก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา มีความห่วงใยฝากให้ดูแลเรื่องการรักษาให้ดีที่สุด ส่วนความคืบหน้าของคดี พล.ต.อ.สุวัฒน์ ได้หารือกับทีมสืบสวนนครบาลวางแนวไม้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"