'กานต์ วิภากร'ขอความช่วยเหลือให้นักดับเพลิง หลังเข้าควบคุมไฟไหม้กว่า 5 ชั่วโมง


เพิ่มเพื่อน    

 

          กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อคเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ได้โพสต์คลิปเหตุเพลิงไหม้  ที่ใกล้ๆ กับบ้านของเธอ พร้อมระบุข้อความขอความช่วยเหลือให้นักดับเพลิง เพราะต้องพยายายช่วยกันดับไฟมานานกว่า  5 ชั่วโมงแล้ว

          “ไฟไหม้ตั้งแต่ประมาณบ่าย 2 กว่าๆ หน้าหมู่บ้าน และคาดว่ายังใช้เวลาพยายามเลี้ยงคุมไฟอยู่ไม่น่าจะต่ำกว่า 5 ชม รบกวนให้ใครช่วยเอาน้ำและอาหารแห้ง ขนม ข้าวกล่อง ของกิน มาให้นักดับเพลิงด่วนคะ ช่วยกัน เพราะหมู่บ้านถูกปิดแล้ว ต้องรบกวนให้คนข้างนอกเอาของกินมาให้เจ้าหน้าที่ด้วยนะครับ ขอบคุณมากคะฝากแชร์ด้วยเยอะๆ ขอบคุณมาก“

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม wiphakorn15


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.