'เสือ'ลูกชาย'เสก โลโซ'ตกใจเหตุไฟไหม้ ต้องอพยพไปอยู่บ้านอีกหลัง


เพิ่มเพื่อน    

 

          จากกรณีไฟไหม้โรงงานพลาสติก บริเวณถนนสุขาภิบาล 5 ซอย 39 แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม. ทำให้มีควันดำลอยขึ้นมาเต็มไปหมด คนที่อยู่ใกล้พื้นที่ หรืออยู่ละแวกใกล้เคียงสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับครอบครัวของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ที่มีบ้านอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุมาก ๆ ลูกชาย อย่าง เสือ เสฏกานต์ ก็ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์นี้ผ่านทางไอจีสตอรี่

          พร้อมกันนี้ เสือ ยังได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนนี้ก็ไม่เป็นอะไรแล้ว ทุกอย่างโอเคเรียบร้อย ถามว่าตอนนั้นตกใจไหม ก็ตกใจมาก ตอนที่เห็นครั้งแรกคือกำลังกลับบ้านจากไปซื้อของที่ตลาด ตกใจมากตอนกำลังขับกลับแล้วแบบมันใกล้ขึ้นเรื่อย ๆ แอบกังวล บ้านเราหรือเปล่า

           ส่วนคุณพ่อ คุณแม่ ท่านสบายดีครับ ตอนนี้ที่หมู่บ้านโดนตัดไฟ 2 วัน ต้องย้ายมาอยู่บ้านอีกหลัง ก็ต้องไปซื้อของใช้เพิ่มเติมนิดหน่อย เพราะบ้านอีกหลังไม่ค่อยได้มาอยู่ ก็เลยไม่ค่อยมีของใช้อะไรสักเท่าไหร่

          เรื่องนี้เป็นอะไรที่น่าตกใจมาก แล้วถ้าใครเจออะไรแบบนี้ต้องเตรียมพร้อมให้เร็วที่สุด ต้องเป็นหัวหน้าตัดสินใจว่าเราต้องทำอะไรในเหตุการณ์แบบนี้ เห็นเพื่อนบ้านช่วยกัน เอาน้ำให้พี่ ๆ กู้ภัย ทุกคนเก่งกันมาก คนที่ต้องย้ายไปก็ขอให้สู้ ๆ นะครับ เรื่องแบบนี้ผ่านไปกันได้อยู่แล้ว สู้ ๆ นะครับ "

 

 

 


ไม้จริง คือ "ไม้มีแก่น" เช่น ไม้สัก ไม้แดง เต็ง รัง ตะแบก พะยูง ตะเคียน มะค่า ประดู่ ฯลฯ ไม้เหล่านี้ ใช้สร้างบ้าน-สร้างเมือง

ทางแพร่ง 'เปิด-ปิด' เมือง
เรตติงวันเกิด 'ตูดตุ๊กๆ'
เขา 'แก้กันอีกแล้ว' พี่ขา
กีฬา 'ใหญ่กว่า' แก้รัฐธรรมนูญ
ภาษาสื่อ"ปูติน-ไบเดน"
"ลุงป้อม-น้องธรรมนัส"