ส.ส.วัน บองบอน ช่างสงสัย!ออกหมายจับ 'ลุงพล' ในวันเกิดแม่น้องชมพู่ และช่วงประชุมสภาพิจารณางบฯ


เพิ่มเพื่อน    

2 มิ.ย. 64 - สืบเนื่องจากกรณีศาลจังหวัดมุกดาหาร ได้อนุมัติหมายจับ นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ “น้องชมพู่” เลขหมายจับที่ 53/2564 ลงวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ใน 3 ข้อหา ก่อนที่นายไชย์พล จะเข้ามอบตัวที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติช่วงสายที่ผ่านมาตามที่เสนอข่าวไปนั้น

นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก ระบุว่าหลายเดือนก่อนตอนที่เกิดกระแสบ้าบอคอแตกหลงละเมอเพ้อพก"ลุงพล"แห่งบ้านกกกอกนั้น ผมได้โพสข้อความผ่านเฟสบุ๊คและไลฟ์สดประมาณว่าลุงพลเป็นฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิคหรือย่างไรหรือเป็นผู้ทำคุณงามความดีให้กับประเทศชาติอย่างใหญ่หลวงเหรอ? 

ทำไมถึงมีผู้คนสดุดีโอนข้าวของเงินทองให้กับเขาเป็นจำนวนมาก เท่านั้นแหละติ่งผู้จงรักภักดีของลุงพลพาทัวร์มารุมด่าผมว่า"เงินก็เงินกูกูจะให้ลุงพล อย่ามาเสือก อิจฉาลุงเหรอ"ทำนองนี้และอื่นๆ 

ทั้งๆที่ผมก็ไม่เคยพูดซักคำว่าลุงพลเป็นผู้ต้องหา ผมพูดแต่เพียงว่าลุงพลและคนอื่นๆในบ้านกกกอกคือผู้ต้องสงสัย!!!! มาวันนี้ตำรวจออกหมายจับ ลุงพลเป็นผู้ต้องหา ต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมต่อไป ถ้าผิดจริงก็ต้องติดคุกรับกรรมแต่ถ้าสู้คดีแล้วชนะก็ถือเป็นผู้บริสุทธิ์

เป็นกำลังใจให้Fcลุงพลทุกท่านนะครับ อ๋อ อย่าลืมโอนเงินมาช่วยประกันตัวลุงด้วย....
ปล.ผมไม่เคยรู้จักและไม่เคยโกรธเคืองกับลุงพลเป็นการส่วนตัว เสพข่าวอย่างมีสติกันนะจ๊ะ??

ข้อสังเกต : ออกหมายจับลุงพลในวันเกิดแม่น้องชมพู่และเป็นช่วงเดียวกับประชุมสภาพิจารณางบประมาณปี2565 ฝากไว้ให้คิด


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"