
3 มิ.ย.64 - นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในฐานะประธานวิปรัฐบาล ให้สัมภาษณ์กรณีที่เกิดข้อสงสัยมีรายชื่อ นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ อดีตส.ว. เป็นกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณ 2565 สัดส่วนพรรคพปชร. ว่า ไม่มีอะไรให้น่าสงสัย เพราะนายเรืองไกร สมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคพปชร.มาเป็นเดือนแล้ว ซึ่งเราเป็นพรรคใหญ่ บางอย่างที่เราขาดไปก็ต้องเสริมตรงส่วนนั้น โดยเฉพาะเรื่องการพิจารณางบประมาณ ต้องให้คนที่มีความเข้าใจ และเห็นว่านายเรืองไกร สามารถทำได้ ก็มาเสริมตรงนั้น และกรณีนี้ยังไม่น่าตกใจ ถ้ามีการเลือกตั้งในครั้งหน้าอาจจะเซอร์ไพร์สกว่านี้
ผู้สื่อข่าวถามว่าจะเข้ามาช่วยงานด้านกฎหมายของพรรคพปชร.ด้วยหรือไม่ นายวิรัช กล่าวว่า คงช่วยดูในส่วนที่เรายังขาดไป
เมื่อถามย้ำว่างานด้านกฎหมายมี นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ ดูแล จะซ้ำซ้อนกันหรือไม่ นายวิรัช กล่าวว่า ไม่เกี่ยวกัน ใครรับผิดชอบเรื่องใดก็ทำไป ตรงไหนขาดก็เข้าไปเสริม เหมือนการทำงานที่ยังมีหลายแผนก ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพปชร. รับทราบว่านายเรืองไกร มาเป็นสมาชิกพรรคแล้ว พร้อมระบุว่าใครทำงานอะไรได้ก็ขอให้ช่วยกันทำงาน
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |