แม่ยกปชป.กรีดยับ!บางพรรคคว้าคนชั้นต่ำกุมบังเหียน ประกาศลั่นไม่ร่วมสังฆกรรมมาเฟียค้ายา


เพิ่มเพื่อน    


22 มิ.ย.64- นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ ที่สนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Kanjanee Valyasevi ว่าการเมืองเริ่มชัดเจน ว่าบางพรรคต้องการปริมาณ ไม่เน้นคุณภาพแล้ว ถึงขนาดคว้าคนชั้นต่ำมานั่งกุมบังเหียนพรรคแล้ว - - ไม่แปลกใจอะไรนัก เพราะแม้แต่ตัวลูกพี่ก็ยังแถแบบหน้าด้านๆมาหลายต่อหลายเรื่อง มีเพื่อนใจดีมาก แถมเพื่อนคนนั้นดันตายแล้ว เพื่อนคนนั้นให้ยืมนาฬิกามากเกิน2โหล #แถมไม่แจ้งบัญชีทรัพย์สินยังไม่ผิด ... อุเหม่ ทำไมเป็นอย่างนี้ไปได้ เออ .. คงเส้นใหญ่

ตอนนี้แว่วมาว่า เขาจะตั้งรบ.แบบพรรคเดียว ไม่ต้องมีหรอกพรรคร่วม อุต๊ะ!! นายแน่มาก ... ถ้าเป็นฉัน จะไม่ร่วมสังฆกรรมกับคนที่เคยเป็นมาเฟีย ค้ายามาก่อนอย่างแน่นอน

ประชาชนเห็นกันชัดเจนขนาดนี้จะยังคิดเลือกพวกชั่วเข้าสภากันอีกหรือ 

อยากจะพึ่งฝ่ายค้าน ก็กระง่องกระแง่ง ป้อแป้ .. อย่างว่านะ พลังดูดแบบทอนาโด แจกกล้วยกันทีละเป็นสวน -- #การเมืองไทยมันถึงเละตุ้มเปะด้วยประการฉะนี้.

 


บ่ายวาน... ไอ้เราก็รีบมาทำงาน เพื่อรีบกลับก่อนเคอร์ฟิว แต่..เอ๊ะทำไมวันนี้รถมันติดจัง (วะ)? อ้อ...พวกสามนิ้วเขา "คาร์ม็อบ" เป็นอันธพาลครองเมืองกัน จุดพลุ จุดมินิระเบิดกันแล้ว

ชีวิตรอได้"เพื่อวัคซีนไทย"
ตลกเทพของ "ป๋าเทพ"
เหรียญทองที่เหนือทอง
“พระผู้เพียรเพื่อพสกสุข”
มิติสะท้อน"น้องเทนนิส"
"น้องเทนนิส"ของคนไทย