แม่ยกปชป.กรีด'ประยุทธ์'มีวันนี้เพราะพี่ให้ คนที่ตกจากอำนาจแบบไม่สวยส่วนใหญ่มักหลงตน


เพิ่มเพื่อน    

3 ก.ย.64-นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ ที่สนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Kanjanee Valyasevi ว่าทุกอย่างย่อมมีการเปลี่ยนแปลง เกิดขึ้นได้ ย่อมดับลงได้

พล.อ ประยุทธ์อาจเข้าใจว่าตนอยู่ได้ทุกวันนี้เพราะตนมีความสามารถ ยังสามารถอยู่ได้อีกสมัย ... แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้น เพราะมันคือ #มีวันนี้เพราะพี่ให้ 

คนที่ตกจากอำนาจแบบไม่สวยส่วนใหญ่มักหลงตน  อย่าลืมว่าการจะเป็นนายกฯมันไม่ง่ายเหมือนเป็น ผบ.ทบ ที่จะสั่งซ้ายหัน ขวาหัน นักการเมืองเขาไม่ใช่ขี้ข้านายกฯ 

การจะปกครองคนมันต้องมีทั้งพระเดช พระคุณ นี่ขนาดในพรรคที่เคยสนับสนุนคุณ ตั้งมาเพื่อคุณ คุณก็ไม่สามารถคุมได้แล้ว .. เรื่องความบาดหมางนี้ไม่ใช่เพิ่งเกิดขึ้น แต่นายกฯไม่มีทักษะในการบริหารคน ที่ผ่านมาในชีวิตราชการของนายกฯคุณเป็นผู้บังคับบัญชา ก็ทำได้ซิที่จะสั่งการ #แต่สำหรับนักการเมืองเขาไม่ใช่ลูกน้องของคุณ

นายกฯลอยตัวอยู่เหนือปัญหา เคยไหมที่จะมาคลุกคลีตีโมงกับลูกพรรค ความสนิทสนมมันไม่มี

สังเกตุเวลาที่นายกฯถูกฝ่ายค้านอภิปราย มีลูกพรรคออกมาประท้วงช่วยไหม มนต์เสน่ห์มันเริ่มเสื่อมคลายแล้วกระมัง

จากนี้คงต้องตามกันแบบตาไม่กระพริบ ว่าใครจะมีอิทธิฤทธิ์มากกว่ากัน 

#วันเสาร์รู้ชะตา


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.