โกชิ โอคุโบะ ลุ้นรางวัล TL GOAL OF THE YEAR


เพิ่มเพื่อน    


สร้างผลงานฟาดแข้งและโชว์ลีลาซัดประตูได้โดนใจแฟนบอลในการแข่งขัน ไทยลีก 2020-2021 ที่ผ่านมาอย่างที่สุด สำหรับ โกชิ โอคุโบะ นักฟุตบอลไทยลีกชาวญี่ปุ่น ควบตำแหน่งไดเรคเตอร์ของ YUKI FOOTBALL ACADEMY วัย 35 ปี จากการทำประตูลูกยิงไกลครึ่งสนามให้ ระยอง เอฟซี นัดที่แข่งกับ เชียงราย ยูไนเต็ด เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา สร้างความประทับใจจนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล TOYOTA THAI LEAGUE GOAL OF THE YEAR 2020 หรือรางวัลประตูยอดเยี่ยมฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก ประจำฤดูกาล 2020-2021 จัดโดย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย งานนี้เจ้าตัวแอบลุ้นอยู่ไม่น้อย เพราะถือเป็นรางวัลเกียรติยศที่นักฟุตบอลทุกคนอยากครอบครอง


    สำหรับแฟนบอลและบุคคลทั่วไป สามารถกดโหวตให้ โกชิ โอคุโบะ และนักเตะที่คุณชื่นชอบได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 23 มิถุนายน 2564 ทางเพจ Thai league (ไทยลีก) โดยจะประกาศผลในงาน FA Thailand Awards 2020 วันที่ 26 มิถุนายน นี้ ผ่านช่องทางออนไลน์
    ล่าสุด โกชิ โอคุโบะ ได้เซ็นสัญญากลับมาเล่นให้สโมสรฟุตบอลราชนาวี (NAVY FC) ในไทยลีก 2 สำหรับแฟนบอลสามารถพูดคุยและติดตาม โกชิ โอคุโบะ ได้ทาง Facebook: Goshi Okubo, IG: @goshi40, Twitter: @GoshiOkubo, http://www.facebook.com/yukifootball/ และ http://th.yukifootball.com/


"น้องเทนนิส" เหมือนฝนหยดมาเม็ดกลางใจแล้งพี่น้องไทยในภาวะระงมโควิด! เธอกับคณะ ที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดคือ "โค้ชเช-ชัยศักดิ์" บินมาลงที่สนามบินภูเก็ตเช้าวาน (๒๖ ก.ค.๖๔) ท่ามกลางคณะต้อนรับพองาม

"น้องเทนนิส"ของคนไทย
"กฎหมายกับกองโจร"
จุฬาฯ"เน่าที่หน่อหรือราก?"
'เจาะเวลาหาจุดจบโควิด'
"เชียงใหม่ แซนด์บ็อกซ์"
"สงครามข่าว"ที่มองข้าม