ค่าย‘พีเพอร์เพลย์’ปล่อย‘ตั้งแต่ต้นจนจบ’ผ่านศิลปินใหม่แกะกล่อง‘เก่ง เกริกกันต์’


เพิ่มเพื่อน    

 

          ค่าย p per pLay” (พีเพอร์เพลย์) ปล่อย Single ใหม่ด้วยศิลปินหน้าใหม่ “เก่ง เกริกกันต์” กับเพลง “ตั้งแต่ต้นจนจบ” โดยเนื้อหาเพลงนี้แต่งออกมาจากชีวิตจริงกับการผ่านเรื่องราวความรัก ตั้งแต่สวยงามด้วยการเริ่มปลูกต้นรักจนจบลงด้วยการจากลา และยังได้ “ต้อง คาราเมล” มาช่วยซัพพอร์ตพาร์ทของดนตรีให้ด้วย

          โดย เก่ง เกริกกันต์” ได้พูดถึงเพลงนี้ไว้ว่า “แม้ว่าชื่อเพลงนี้มันจะเป็นเพลงอกหัก รักไม่สมหวัง แต่ก็อยากให้เพลงนี้ออกมาเป็นกึ่งมีเดียม (Medium) หน่อยๆ ผมเลยปรึกษากับพี่ต้องและเลือกใช้ดนตรีแนว Acoustic Soul มาบอกเล่าเรื่องราวแทน มันเลยทำให้เพลงนี้ไม่ถึงกับเศร้าจนฟูมฟายครับ เนื้อเพลงนี้เกิดจากที่ตัวผมเองเป็นคนพูดไม่เก่ง เลยตั้งใจอยากระบายความเหงาที่มีในใจลึกๆของตัวเอง รวมถึงความรู้สึกที่เก็บเอาไว้มานานออกมาผ่านทางเสียงเพลงแทนครับ เหมือนให้เพลงเป็นสื่อแทนความรู้สึก ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวและอยากให้ลองเปิดใจฟัง เพลง “ตั้งแต่ต้นจนจบ” ของผมกันด้วยนะครับ ถ้าคุณอกหัก หรือทุกข์ใจอยู่ผมหวังว่าเพลงนี้จะสามารถอยู่เป็นเพื่อนคุณได้ครับ”

          ติดตามฟังเพลง “ตั้งแต่ต้นจนจบ” ซิงเกิ้ลล่าสุดจากค่าย P per play ได้ 30 มิถุนายน ผ่านทาง YouTube Channel ของค่าย “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์) รวมถึง ทุกช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Jook, ITunes, Facebook และ IG : @pperplayrecords

 

 


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"