
จับเอา ณเดชน์ คูกิมิยะ มาประกบคู่กับ ญาญ่า-อุรัสญา เสเปอร์บันด์ ในละครลิขิตรัก หวังเรียกกระแสคู่จิ้น แต่กลายเป็นว่าละครเรื่องดังกล่าวไม่เปรี้ยงร้างอย่างที่คิด เพราะมีหลายคนบ่นว่าเบื่อคู่ ณเดชน์-ญาญ่า แล้ว อยากให้ไปจับคู่กับคนอื่นบ้าง โดย แอน ทองประสม ผู้จัดละครเรื่องดังกล่าวเผยว่า
“แอนก็เช็คกระแสตลอด แอนพอใจนะคะ ละครแอนก็เป็นตามที่เราได้ปั้นออกมาแบบนี้ เราก็เชื่อว่ามีคนที่มองว่ามันแปลกใหม่ดี หรือบางคนอาจต้องปรับในการดูนิดหนึ่ง ตั้งหลักในการดูเพราะมันมีให้เดาว่าตัวละครไหนเป็นตัวร้ายหรือดี ต้องคอยติดตามดู ที่บอกว่าคนเบื่อคู่ ณเดชน์-ญาญ่า แอนว่าส่วนที่ชอบเยอะมากนะ น้องเก่งและตั้งใจ น้องเป็นเด็กที่มีวินัยในการทำงาน ฝีมือดีคนชอบเขาเยอะ แอนคิดว่าเขาทำสุดพลังเต็มที่แล้วค่ะ
แอนก็ทำงานของแอนไป เราทำมาจนจบเรื่องไปแล้วก็ขึ้นอยู่กับคนดูแล้วแหละ บางคนอาจชอบตรงนี้ หรือชอบตรงนั้นมากกว่า แล้วแต่ว่าจะถูกจริต ถูกใจใคร ตรงจุดไหนก็ไม่เหมือนกัน แต่ยังเชื่อว่าคนไม่ได้เบื่อคู่ณเดชน์กับญาญ่า รอบตัวไม่ค่อยได้ยินแบบนั้นนะ อย่างแอนก็เคยมีเวลาที่เราเล่นละคร มันก็มีจังหวะที่อยากให้เราเล่นคู่กับคนนั้นคนนี้บ้าง มันเป็นเรื่องปกติของนักแสดงอยู่แล้ว แต่แอนรักน้องสองคน เขาตั้งใจมาก
เรื่องแนวทางการทำละครแอนก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ปัญญาชนก็ตลก สามีตีตราเชือดเฉือน แอบรักออนไลน์โมเดิร์น พลิกไปเลยก็เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ เราก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ แบบนี้ สักพักอาจจะต้องวนทำแบบเดิมมั้ง ใหม่บ้างสลับกันไป เรื่องต่อไปเป็นแนวไหน เดี๋ยวแอนบอกอีกที มันมีเรื่องเกี่ยวกับเอกสารที่ยังสรุป ยังบอกไม่ได้ เดี๋ยวบอกอีกทีเพราะถ้าบอกออกไปเดี๋ยวจะมีการสลับ แต่ว่าเป็นมิว นิษฐา กับหมาก ปริญ แน่นอน"
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |