'มิว'หลังผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ เจอบทท้าทายทำเครียดสะสม


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ก็ได้ประเดิมผลงานแรกใน ละคร เวราอาฆาต ทางช่อง 8  สำหรับนางเอกสาว มิว-ลักษณ์นารา  เปี้ยทา ในบท มุกดา ที่ดูผิวเผินเหมือนจะเป็นบทบาทที่สาวมิวได้รับค่อนข้างบ่อย แต่ด้วยเรื่องนี้กับสถานที่ใหม่ นักแสดงท่านใหม่ บ้านหลังใหม่ ทำให้เธอเครียดสะสม ถึงขั้นทะเลาะกับตัวเองและเกิดอาการสับสน

          มิว เผยว่า “ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามผลงานใหม่ของมิว รู้สึกดีใจมากๆ ที่มีคนชอบ เรื่องนี้เป็นเรื่องกฎแห่งกรรม ถึงแม้จะเป็นเรื่องของความเชื่อ แต่มันเกิดขึ้นได้จริง อย่างที่เห็นตัวอย่างตามข่าวมากมาย ซึ่งถ้ามองเป็นกลาง มันคือแรงของการกระทำ ถ้าเราทำดีก็ได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว ตัวละครที่เล่นเป็นคนเรียบร้อยมากๆ ซึ่งเป็นตัวละครสีขาวที่สุดในเรื่อง แต่ไม่ใช่ว่าจะขาวแบบไร้มิติ แต่เป็นตัวละครที่คอยเตือนสติ และกลับมาในความถูกต้อง ไม่ได้เรียบร้อยจนโง่ แต่เรียบร้อยแบบรู้ทันคน ใช้สติในการจัดการปัญหา

          มันก็มีอยู่ช่วงนึงเหมือนกันที่เราเครียดเป็นช่วงแรก ๆ เพราะนอกจากพี่โอม (อัชชา นามปาน) มิวก็ไม่เคยได้ร่วมงานกับใครเลย แล้วเราก็ตั้งใจมาก บางทีเราก็รู้สึกเหมือนทะเลาะกับตัวเอง ว่าเล่นแบบนี้มันใช่หรือยัง แต่โชคดีมีผู้กำกับที่คอยให้มิวปรึกษาตลอด ก็ทำให้มิวผ่านมาได้ เพราะตั้งแต่ได้ก้าวออกมาเป็นนักแสดงอิสระ ยอมรับเลยว่ากังวลและกลัวมากตอนที่เราจะก้าวออกมาแต่ในเมื่อเราก้าวออกมาแล้ว ก็ต้องทำให้ดีที่สุดให้สมกับที่ทุกคนให้โอกาสเรา 

          อย่างที่บอก เรื่องนี้ได้มีโอกาสมาเจอพี่โอมอีกครั้ง ดีใจมาก เล่นกับพี่โอมแล้วมีความสุข เพราะเรารู้จังหวะ อย่างน้อยๆ คู่เราก็ทำให้แฟนยิ้มมุมปากได้บ้าง แต่หลังจากนี้ตัวละครทุกตัว กำลังจะถูกเปิดเผย และกรรมจากการกระทำต่างๆ ก็กำลังจะกลับมาเอาคืน มิวไม่อยากให้ทุกคนพลาด เพราะความสนุก และความมันจะอยู่ตรงนี้ ใครที่เคยฆ่าคน ฆ่าวัว ฆ่าควาย เราก็จะได้เห็นผลกรรมของการกระทำนี้ ห้ามพลาดในละคร เวราอาฆาต  ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ แอปพลิเคชัน AIS PLAY เท่านั้น ค่ะ

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"