นับถอยหลัง'เวราอาฆาต'ตอนสุดท้าย ชมจุดจบคนบาป


เพิ่มเพื่อน    

 

          มาถึงสัปดาห์โค้งสุดท้ายที่แฟน ๆ หลายคนตั้งตาคอย สำหรับละคร เวราอาฆาต ทางช่อง 8 ผลงานของผู้จัดคนเก่ง เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น เรื่องราวแรงกรรม ที่ผ่านการถ่ายทอดโดยนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์, แคทรียา อิงลิช, โอม อัชชา และ มิว ลักษณ์นารา เดินทางใกล้ถึงบทสรุปเต็มที การันตีความสนุกจากเรตติ้ง ที่ยังแรงดีไม่มีตก

          โดยงานนี้ ผู้จัดเอ๊ะ อิศริยา เผยถึงความสนุก ใน 2 ตอนสุดท้ายว่า “2 ตอนสุดท้ายบอกเลยว่าลุ้นและซึ้งมาก เพราะคนดูจะลุ้นว่าบทสรุปตัวละครทุกตัวจะเป็นยังไง เรืองกับปลื้มที่ทำบาปทำกรรมกันมาทั้งเรื่องจะได้รับบาปกรรมยังไงให้สาสม พระเอกอย่างนครจะแก้แค้นทั้งคู่ด้วยวิธีไหน นอกจากนั้นเรื่องราวของลูกแต่ละคน ตอนจบน่าสงสารมากที่สุด กรรมของพ่อแม่ มาตกที่ลูกหมด แล้วจะมีความซึ้งในเรื่องของความรักของตัวละครที่เค้ามีให้กัน

          หลาย ๆ คนก็ถามว่านางเอกอย่างมุกดาเมื่อไหร่จะสู้ บอกเลยว่าตอนหลังนางเอกจะสู้คน คนดูต้องสะใจแน่นอน ตอนนี้เราก็กำลังตัดต่อในม้วนตอนจบอยู่ และเราก็เชื่อว่าจะตัดออกมาให้ดีที่สุดจนถึงวินาทีสุดท้าย ให้ออกมาเข้มข้นมากที่สุด สิ่งที่คาดหวังจากคนดูนอกจากความสนุกแล้ว อยากให้ดูแล้วกลัวการทำบาปมากขึ้น บอกได้เลยว่าครบรส รับรองว่าเซอร์ไพรส์จนวินาทีสุดท้ายแน่นอนค่ะ พบกับ 2 ตอนสุดท้าย ในวันจันทร์ ที่ 2 และอังคารที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8  ค่ะ”

 

 

 


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"