นับถอยหลัง'เวราอาฆาต'ตอนสุดท้าย ชมจุดจบคนบาป


เพิ่มเพื่อน    

 

          มาถึงสัปดาห์โค้งสุดท้ายที่แฟน ๆ หลายคนตั้งตาคอย สำหรับละคร เวราอาฆาต ทางช่อง 8 ผลงานของผู้จัดคนเก่ง เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น เรื่องราวแรงกรรม ที่ผ่านการถ่ายทอดโดยนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์, แคทรียา อิงลิช, โอม อัชชา และ มิว ลักษณ์นารา เดินทางใกล้ถึงบทสรุปเต็มที การันตีความสนุกจากเรตติ้ง ที่ยังแรงดีไม่มีตก

          โดยงานนี้ ผู้จัดเอ๊ะ อิศริยา เผยถึงความสนุก ใน 2 ตอนสุดท้ายว่า “2 ตอนสุดท้ายบอกเลยว่าลุ้นและซึ้งมาก เพราะคนดูจะลุ้นว่าบทสรุปตัวละครทุกตัวจะเป็นยังไง เรืองกับปลื้มที่ทำบาปทำกรรมกันมาทั้งเรื่องจะได้รับบาปกรรมยังไงให้สาสม พระเอกอย่างนครจะแก้แค้นทั้งคู่ด้วยวิธีไหน นอกจากนั้นเรื่องราวของลูกแต่ละคน ตอนจบน่าสงสารมากที่สุด กรรมของพ่อแม่ มาตกที่ลูกหมด แล้วจะมีความซึ้งในเรื่องของความรักของตัวละครที่เค้ามีให้กัน

          หลาย ๆ คนก็ถามว่านางเอกอย่างมุกดาเมื่อไหร่จะสู้ บอกเลยว่าตอนหลังนางเอกจะสู้คน คนดูต้องสะใจแน่นอน ตอนนี้เราก็กำลังตัดต่อในม้วนตอนจบอยู่ และเราก็เชื่อว่าจะตัดออกมาให้ดีที่สุดจนถึงวินาทีสุดท้าย ให้ออกมาเข้มข้นมากที่สุด สิ่งที่คาดหวังจากคนดูนอกจากความสนุกแล้ว อยากให้ดูแล้วกลัวการทำบาปมากขึ้น บอกได้เลยว่าครบรส รับรองว่าเซอร์ไพรส์จนวินาทีสุดท้ายแน่นอนค่ะ พบกับ 2 ตอนสุดท้าย ในวันจันทร์ ที่ 2 และอังคารที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8  ค่ะ”

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"