'ช่อง 8'ทุ่มงบหลักแสน เสริมฉากพิเศษ'ขุมทรัพย์ลำโขง'


เพิ่มเพื่อน    

 

          เคยสร้างปรากฏการณ์พลังศรัทธาของพญานาค จนเรตติ้งพุ่งกระฉูดมาแล้ว สำหรับ ละคร บู๊ แอคชั่นแฟนตาซี เรื่อง ขุมทรัพย์ลำโขง ทางช่อง 8 ที่ล่าสุด จะกลับมาให้แฟนละคร ได้เต็มอิ่ม พร้อมไปผจญภัย ย้อนเวลาตามหาเศียรพญานาคอีกครั้ง กับดินแดนต้องคำสาป เมืองนาคอุษา

          แถมงานนี้ยังเป็นการกลับมาที่ตื่นตาตื่นใจกว่าเดิม เพราะจะมารีรันอะไรแนวเดิม ๆ ก็คงไม่ใช่สไตล์ช่อง 8 แต่การกลับมาของละคร ขุมทรัพย์ลำโขง ในครั้งนี้  พิเศษขั้นสุด เพราะแฟนละครจะได้พบกับความใหม่สดที่ละครรีรันเรื่องใด ก็ไม่มีทางทำได้ ชนิดที่ว่าเหมือนคุณได้รับชมละครเรื่องใหม่ เพราะนอกจากเนื้อเรื่องที่จะกระชับขึ้น ยังได้เห็นฉากพิเศษที่ยังไม่เคยได้ดูในเวอร์ชั่นแรก แถมเรื่องซีจี พญานาค ทั้งสี่ตระกูล ก็เล่นใหญ่ ทุ่มงบเก็บรายละเอียดเพิ่มความสมจริงยิ่งกว่าเดิม เพื่อมอบเป็นของขวัญ และปลุกพลังศรัทธา ให้แฟนละครได้อิ่มเอม กับช่วงเวลาแห่งวิกฤติโควิด-19 แบบนี้

          ขุมทรัพย์ลำโขง เป็นเรื่องราวของ เมืองนาคอุษา เมืองโบราณที่ยังหาข้อพิสูจน์ไม่ได้ว่ามีอยู่จริงหรือไม่ มีเพียงคำร่ำลือถึงตำนานของนาคผู้ปกปักษ์รักษาทั้งสี่ตระกูล ที่บัดนี้เศียรทั้งสี่หายสาปสูญ ไม่เหลือร่องรอยใดๆ กับเมืองที่ล่มสลายจมอยู่ใต้ลุ่มลำน้ำโขง พร้อมให้ทุกคนร่วมพิสูจน์ ผ่านการประชันฝีไม้ลายมือของ พระเอกกล้ามแน่น อาร์ต-พศุตม์  ประกบคู่นางเอกหน้าคม พิงกี้ สาวิกา

          เสริมทัพด้วยนักแสดง มากฝีมือ อาทิ ฟลุค จิระ, มังกร ปภาวิน, สมชาย เข็มกลัด, อ้น สราวุธ, ณฉัตร วัลเณซ่า, เทียน อัจฉรี บัวเขียว,  ฌาร์ม โอสถานนท์ , ภูมิ ภูริพันธ์, ปุ๊กปิ๊ก ฌอร์ลชัญ, พิม พิมพ์จันทร์, สตางค์ นภัสร์นันท์, ต่อ เรืองฤทธิ์, ปู นาตยา ฯลฯ บทประพันธ์โดย วาทินีย์ บทโทรทัศน์โดย  สมภพ เวชชะ, วรวรรณ ชัยสกุลสุรินทร์ กำกับการแสดงโดย ธนวัฒน์ แท่งทอง

          ติดตามชมขุมทรัพย์ลำโขง  ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.00 ทางช่อง 8 กดเลข 27 น. (เริ่มตอนแรก 4 สิงหาคม นี้) และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แอปพลิเคชั่น WeTV และ เว็บไซต์ www.WeTV.vip

 

 

 

 


ช่วงนี้.... ผมเป็นห่วง "โรคเครียดลงกระเพาะ" พวก "อิจฉาชน" จังเลย "กระอักเลือดตาย" เอาง่ายๆ นะ เดี๋ยวจะว่าไม่เตือน!

ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"
"สีกาเทศนาสอนพระ"    
"ตัดหัวพระ"บาปมั้ย?