'หญิงหน่อย' ท้าแล้ว อีก 100 ฟ้อง 1,000 แจ้งความ จัดมาค่ะแม่พร้อม!


เพิ่มเพื่อน    

17 ก.ค.64  - จากกรณีนายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี แจ้งกองปราบดำเนินคดี คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์  ประธานพรรคไทยสร้างไทย ที่กล่าวหารัฐบาลฆาตกร ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

 

ซวยแล้ว! แรมโบ้ แจ้งกองปราบจับ 'หญิงหน่อย' หารัฐบาลฆาตกร

ล่าสุด คุณหญิงสุดารัตน์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องนี้ ว่า “บาดแผล” จากการรบเพื่อประชาชน หายได้ด้วย “กำลังใจ” จากพี่น้องประชาชน ค่ะ

#ขอบคุณทุกกำลังใจ แม่ยืนยัน #สู้ไปไม่มีถอย

หากรัฐบาลไทยยัง 

#บริหารงานตามยถากรรม

ไม่จัดวัคซีนดีๆมาฉีดให้คนไทย ตามสิทธิใน รธน.ทำให้ มีคนตายร่วม 100 คน/วัน แบบนี้

อีก 100 ฟ้อง 1,000 แจ้งความ #จัดมาค่ะแม่พร้อม
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.