ยังแน่นปึ้ก 'บิ๊กตู่' ยืนคุย 3 แกนนำพรรคร่วมรัฐบาล


เพิ่มเพื่อน    

2 ส.ค.64 - ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้การต้อนรับ นายอิกนาซิโอ กัสซิส รองประธานาธิบดีและรมว.ต่างประเทศ สมาพันธรัฐสวิส ที่เข้าเยี่ยมคารวะในโอกาสเยือนประเทศไทยในฐานะแขกของกระทรวงการต่างประเทศ ต่อมาภายหลังการหารือเสร็จสิ้น ได้ปรากฎภาพของ พล.อ. ประยุทธ์ นายอนุทิน

ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) และนายวราวุธ ศิลปอาชารมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) ยื่นพูดคุยเรื่องการทำงาน บริเวณห้องโถง ตึกไทยคู่ฟ้า อย่างเป็นกันเอง 

ภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความเหนียวแน่นของรัฐบาล ท่ามกลางเสียงเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ ลาออกจากตำแหน่ง เนื่องจากล้มเหลวในการแก้ปัญหาสถานการณ์โควิด-19 และกระแสข่าวความขัดแย้งเรื่องการทำงานแก้โควิด รวมทั้งยังมีการเรียกร้องให้พรรคร่วมรัฐบาลถอนตัวด้วย


พี่ "หมอเดชา" ของผม.... "นาวาโทเดชา สุขารมณ์" ท่านจากไปโดยสงบเสียแล้ว เห็นข่าวใจหายแวบ! เพราะท่านคือ "พี่หมอที่เคารพ" ของผมมายาวนานไม่ต่ำกว่า ๕๐ ปี ทั้งข้าว น้ำ รอยยิ้ม และรักที่มีให้ ฝังใจจำตลอด

"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว