'เอ๋ มิรา'เมียเก่าแฉหมดเปลือก 'ไพบูลย์'ขอไปรัก'กระต่าย'กล่าวหาตนมีชู้


เพิ่มเพื่อน    

 

          กรณี ไพบูลย์ แสงเดือน ผู้บริหารค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอ และผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา เจ้าของเพลงสันดานเก่า 217 ล้านวิว, เพลงเจ็บคอ 130 ล้านวิว ประกาศคบหากันจริงตามข่าวลือ โดยยอมรับจดทะเบียนสมรสกันแล้ว มีลูกด้วยกัน 1 คน

          พร้อมกันนี้ยังยืนยันว่าได้หย่าอดีตภรรยาไปเมื่อ 3 ปีก่อน งานนี้สังคมย้อนถาม เกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงมีลูกกับเด็กในสังกัดตัวเองได้ ขณะที่อดีตภรรยาโพสต์ข้อความ 3 ปีที่รอคอย ขอบคุณวันนี้ฟ้ามีตา จนฝั่งอดีตสามีไม่แฮปปี้ พร้อมประกาศฟ้องคนด่า ระบุว่าหมดเวลาสนุกกับเรื่องไร้สาระแล้ว

          รายการโหนกระแส โดย หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 สัมภาษณ์ เอ๋ มิรา อดีตภรรยาไพบูลย์ ที่เก็บความทุกข์ระทมใจมานานถึง 3 ปี วันนี้ขอชี้แจงทุกประเด็น โดยมาพร้อม ทนายเกิดผล แก้วเกิด

ยืนยันว่าคุณเป็นอดีตภรรยาครูไพบูลย์?

เอ๋ : ใช่ค่ะ  ตอนนี้ อายุ 24 ค่ะ ครูน่าจะ 31 ค่ะ คบหากันมาตั้งแต่อายุ 16 ค่ะ  แต่เลิกกันมาได้ 3 ปีแล้วค่ะ

ปัญหาล่าสุด มันเกิดอะไรขึ้น?

เอ๋ : ต้องย้อนไปตอนที่เลิกกัน ตอนนั้นเรามีปัญหากันเรื่องน้องกระต่ายนี่แหละค่ะ

 

 

คุณโพสต์อะไรล่าสุด ทำไมถึงโพสต์แบบนี้?

เอ๋ : หนูโพสต์ว่า 3 ปีที่รอคอย ขอบคุณฟ้าที่มีตา ทุกคนเข้าใจว่าหนูไปใส่ร้ายเขา เขาปฏิเสธตลอดมาว่าไม่ได้คบกัน แต่วันนี้ทุกคนรู้แล้วว่าเขาท้อง หนูไม่จำเป็นต้องพูดอะไรอีกแล้ว ทุกคนคงรู้ว่าสิ่งที่หนูพูดเมื่อ 3 ปีที่แล้วเป็นความจริง (คุณยอมรับว่าโพสต์ถึงเขาเลย?) เอ๋ : ใช่ค่ะ ยอมรับค่ะ

คุณอัดอั้นตันใจ?

เอ๋ :ใช่ค่ะ (ร้องไห้) ตอนที่เลิกกันเขาก็ให้แฟนคลับเขามาด่าหนูค่ะ ตอนหย่ากัน มีเรื่องกัน หนูไม่ได้จับได้ว่าเขามีความสัมพันธ์กัน แต่แฟนเราเป็นคนบอกเราเองว่าขอรักเด็กคนนี้ได้ไหม ขอรักเขาต่อได้ไหม เราก็ถามว่ารักใคร เขาบอกว่ารักกระต่าย หนูเลยถามว่ามีอะไรกันหรือยัง เขาบอกว่ามีแล้วที่กรุงเทพฯ เมื่อวานนี้ ทั้งที่กระต่ายเขาไปกับแม่เขานะคะ  (ตอนนั้นกระต่ายอายุเท่าไหร่?) 14 จะเข้า 15 ค่ะ ตอนนั้นเอ๋เป็นภรรยาถูกต้องตามกฎหมายค่ะ เราอยู่ด้วยกันประมาณ 6 ปีค่ะ

ครูเจอกระต่ายได้ยังไง?

เอ๋ : กระต่ายเป็นนักเรียนโรงเรียนที่เขาสอนอยู่ค่ะ น้องขึ้นร้องเพลงที่หน้าเสาธง แกเลยมาถามหนูว่าอยากปั้นเด็ก เราปั้นไหม หนูก็บอกว่าปั้นสิ อยากซัปพอร์ตอยู่แล้ว ยังไงก็เป็นครอบครัว ก็เลยเอาเด็กมาเริ่มปั้นกัน ตอนนั้นเราไม่มีตังค์เลย แกเป็นคนที่จนมาก หนูกับแกไม่ได้แต่งงานกันนะคะ แกจนมากจนบางทีหนูไม่มีตังค์ไปโรงเรียนหนูก็ไม่ได้ไป ทนอยู่ด้วยกันมา พอหนูจะคลอดลูก แกเลยกู้ตังค์มาซื้อบ้าน

          พอแกกู้เงินมาซื้อบ้านซื้อรถเงินเดือนก็ไม่เหลือแล้ว มีแต่รายได้จากที่หนูขายของออนไลน์ แล้วหนูอยากได้อะไรก็ไม่เคยได้เลย เพราะเอาเงินไปบริหารจัดการเพื่อปั้นกระต่ายให้ดัง เครื่องสำอางก็ไม่เคยซื้อ ก็เอาของหนูไปแต่งให้น้อง เสื้อผ้าก็ให้เขาใส่

 

 

ระแคะระคายเมื่อไหร่?

เอ๋ : ตลอดเวลาที่ผ่านมา หนูไม่ได้มีเงินในบัญชีเพราะแกไม่ให้ถือ ตอนนั้นปั้นนักร้องสองคน ชาย-หญิง แต่ตลอดเวลาที่ไปเดินห้าง แกชอบยื่นตังค์ให้กระต่าย แต่ไม่ให้ผู้ชาย หนูน้อยใจด้วยแหละว่าแล้วหนูล่ะ ขนาดหนูเป็นภรรยายังไม่ได้เลย ก็ทะเลาะกันมาบ่อยๆ วันนั้นหนูเข้ารพ. มีเหตุการณ์คือครูไพบูลย์พากระต่ายไปถ่ายงาน ให้โทรศัพท์กระต่ายพูดกับสถานีวิทยุแห่งหนึ่ง แล้วแกเล่นโทรศัพท์กระต่าย แล้วเจอว่าเด็กในสังกัดผู้ชายเขาคุยกับกระต่ายเหมือนเกินเลยกัน เหมือนคบกัน ครูก็เลยโมโหว่าบอกแล้วไม่ให้คบกัน แกก็เลยร้องไห้ ออกมาจากบ้านกระต่ายเลย แล้วโทรหาหนู ตอนนั้นหนูก็ร้องไห้ ไม่ได้เสียใจที่เด็กสองคนคบกัน แต่หนูร้องไห้เพราะแฟนหนูไปหึงเด็กคนนั้น

หลักๆ ที่คุณทนไม่ไหวเลย จำเป็นต้องออกมาพูด เพราะครูบอกว่าคุณมีอะไร?

เอ๋ : มีชู้ค่ะ พอเกิดเรื่องนี้แกไล่เด็กผู้ชายออก โดยไม่ได้บอกพ่อแม่เขา หนูอยากพูดเพราะสงสารเด็กคนนี้ เขาไม่ได้รับความยุติธรรม พอเด็กออกไปแล้วไปอยู่ที่อื่นก็ไปโพสต์ว่าเด็กเนรคุณ ไม่ให้เด็กได้ผุดได้เกิดได้ทำมาหากิน หนูสงสารมาก เด็กรักครูไพบูลย์มาก เขาโทษตัวเอง ว่าตัวเองผิดเอง พอผ่านไป แกพากระต่ายขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ที่มีข่าวว่ากระต่ายขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ตอนนั้นหนูจะออกจากรพ. หนูก็บอกว่าไม่ไปได้ไหม หนูจะออกจากรพ.แล้ว

          เขาก็บอกว่าเขาจะไป พอไปถึงสนามบินก็ตกเครื่องอยู่อุดรฯ แล้วซื้อตั๋วไปใหม่เพื่อพาเขาไปนั่งเครื่องบินให้ได้ หนูก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวกลับมาแล้วค่อยคุยกัน หนูออกจากรพ. มารอที่บ้านตอนบ่าย คิดว่าเขาจะกลับมาถึงบ่ายสาม แต่เขากับถึงบ้านหกโมงครึ่ง เราก็ถามว่าไปทำอะไรมา ทำไมกลับค่ำจัง เราคิดบวกตลอดว่าเราเพิ่งออกจากรพ. เขาคงไปซื้อของให้เรามั้ง เพราะเขาไปกรุงเทพฯ เขาบอกว่าไปซื้อรองเท้าให้กระต่าย โดยไม่ซื้ออะไรให้เราเลย เราก็เลยพูดคำหยาบว่ามึงคงจะรักมันมากสินะ

          เขาไม่ได้ตอบ แล้วบอกว่าจะไปทำงานต่อที่เมืองเลย แล้วขี่รถออกไปเลย ประมาณตีสองครึ่งแกกลับมาบ้าน หนูนอนกอดลูกอยู่ แกร้องไห้เข้ามา หนูถามว่าเป็นอะไร แกบอกว่าแกชั่ว แกเลว หนูดีอย่างนั้นอย่างนี้ หนูถามว่าเป็นอะไร ถ้าพูดมาหนูซัปพอร์ต ช่วยได้ทุกอย่าง แกบอกว่าพี่รักเขา หนูก็เลยถามว่ารักใคร เขาบอกรักกระต่าย ตอนนั้นไม่ร้องไห้นะคะ ลุกขึ้นนั่งแล้วตั้งสติ ถามแกว่ามีอะไรกันหรือยัง แกตอบว่ามีแล้วเมื่อวานที่กรุงเทพฯ ที่นั่งเครื่องบินไปกัน หนูร้องลั่นบ้าน กอดลูก ทุกอย่างพังหมดแล้ว ครอบครัวที่อดทนมา (ร้องไห้) พอมีตังค์ทำไมทำแบบนี้กับหนู หนูก็ไม่ได้บอกใคร ครอบครัวเขาก็ไม่ได้รับรู้ หนูคิดว่าเขาจะจัดการได้ แต่เวลาผ่านไปสองอาทิตย์ เขาทำงานด้วยกัน โดยไม่เอาหนูไปด้วยแล้ว เขาคงคิดว่าหนูรับได้ ตอนเลิกจากโรงเรียนก็ไปกินข้าวที่บ้านเด็กคนนี้

 

 

สุดท้ายคุณตัดสินใจขอหย่า?

เอ๋ : หนูไปพูดกับครอบครัวกระต่ายด้วยค่ะ ไปบอกแม่กระต่ายว่า แม่ครูบอกว่ามีอะไรกับกระต่าย เราจะทำยังไงดี แม่เขาตอบหนูว่าแม่ไม่แคร์หรอกว่ากระต่ายจะได้กับครูหรือไม่ได้ มันเรื่องธรรมดาของเด็ก

ตอนนั้นกระต่ายอายุ 14 นะ?

เอ๋ : ค่ะ หนูคิดว่าเขาคงไม่สงสารหนูแล้วถ้าพูดแบบนี้ ก็มานั่งคิดว่าเด็กโดนขืนใจหรือเปล่า น้องไม่รู้เรื่องอะไร ก็พยายามบอกแม่เขาว่าถ้าคิดว่าน้องโดนขืนใจฟ้องได้นะ หนูพร้อมทิ้งความเจ็บเพื่อเอาความจริง ถ้าน้องโดนขืนใจ แม่เขาแคปไปให้ครู หนูก็โดนด่า (สุดท้ายขอหย่า?) ใช่ค่ะ ขอหย่า เพราะเขาไปมาหาสู่กันเลยทีนี้

เขายอมหย่าให้ หลังจากนั้นเขาโพสต์ว่าอะไร?

เอ๋ : วันแรกที่หย่ากัน มีเพื่อนผู้ชาย และน้องสาวหนู ตอนนั้นหนูเจ็บมาก แม่บอกอยากทำอะไรก็ไปเลย หนูก็ชวนกันไปกินหมูกระทะ ตอนเช้ามาแกโพสต์ว่าภรรยามีชู้ พอเป็นเหตุผลที่จะหย่าได้ไหมครับ ตอนนี้เขาอาจอยู่รีสอร์ตด้วยกันก็ได้

 

 

พอหย่า 3 ปีก่อน มันเกิดอะไรขึ้น?

เอ๋ : วันแรกที่หย่า เขาโพสต์ว่าภรรยามีชู้ พอเป็นเหตุผลหย่าได้ไหม หนูก็โทรไปหาแกว่าทำไมมึงพูดแบบนี้ ขนาดหนูออกมาเงียบๆ แล้วไม่ไปบอกคนอื่น ทำไมต้องมาโพสต์ให้หนูเสียหาย งั้นหนูขอปกป้องตัวเองนะ เขาบอกว่าก็โพสต์สิ กำลังเดือดเลย หนูเลยโพสต์ไป ว่าหนูไม่ได้มีชู้นะ คนที่นอกใจคือเขา แล้วตอนนั้นคนคงไปด่ากระต่ายกับครูไพบูลย์ในเฟซบุ๊ก แกเลยโทรมาหาหนูว่าแกจะลบโพสต์ให้หนูลบโพสต์ได้ไหม หนูบอกว่าเธออยากลบก็ลบ แต่ฉันไม่ลบ เพราะฉันพูดความจริง แล้วพอแกลบก็ไปโพสต์ใหม่ว่าหย่ากันแล้ว ทำไมต้องมาระราน ทีนี้แฟนคลับกระต่ายเลยเข้าใจว่าหนูโพสต์ก่อน ทั้งที่เขาโพสต์ก่อน คนก็มารุมด่าหนู ตอนนั้นคือหนูพูดอะไรไป เสียงไม่ดังพอค่ะ

          ตลอดเวลาที่ผ่านมา เขาจะมาขอคืนดีตลอด บอกหนูเป็นแม่ที่ดี อย่างนั้นอย่างนี้ ขอให้หนูมีลูกด้วย อยากมีลูกอีกคนนึง (ทั้งที่คบกระต่ายไปแล้ว?) ใช่ค่ะ แต่หนูคิดว่าเด็กคนนั้น ตลอดเวลาไม่รู้ว่าครูไพบูลย์มาขอคืนดี แต่หนูไม่กลับไป เพราะทำกับหนูเกินไป นอกใจแล้วยังบอกว่าหนูมีชู้ แล้วกระต่ายออกมาชี้แจงเองว่าไม่เคยคิดมีอะไรกับครู ทั้งที่ตัวเองรู้ดีว่าตัวเองเคยทำอะไร แล้วเจ็บตรงที่กระต่ายพูดกับเพื่อนว่าครูเลิกกับพี่พี่เอ๋ เพราะพี่เอ๋มีแฟนใหม่

          กระต่ายเคยโพสต์ว่าเรื่องแชตหลุดที่บอกว่าครูได้กับกระต่าย สร้างขึ้นเพื่อเอาไปใช้เป็นข้ออ้างของครูกับเมียเก่าครู เพราะครูทะเลาะกันและเลิกหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้ครูต้องการเลิก เลยต้องใช้เหตุผลนี้ และมีการพูดคุยกันก่อนแล้ว เพราะก่อนหน้านี้เมียเก่าครูก็คิดว่ากระต่ายชอบครู ครูชอบต่าย แต่ทุกอย่างคือความฝันกระต่าย ถามว่าเคยได้กับครูไหม ตอบเลย ณ จุดนี้ไม่เคยได้กับครู ไม่เคยคิดที่จะมี

          ตอนแรกหนูไม่คิดจะพูด เพราะหนูเคยโดนด่าแล้ว หนูรู้สึกทุกอย่างไม่ยุติธรรมกับหนู อยากอยู่เงียบๆ ไป แต่เพื่อนทุกคนบอกว่าที่ผ่านมาหนูอ่อนแอ หนูเลือกที่จะเงียบ แต่เขาลอยหน้าลอยตา โด่งดัง มีเงินมีทอง หนูไม่ควรเงียบอีกต่อไป เรื่องนี้จะได้จบ ไม่วนกลับมาในชีวิตอีก

ยังรักเขาอยู่?

เอ๋ : ไม่ค่ะ ตั้งแต่วันหย่า หนูไม่เคยรักเขาเลย  (คุณมีแฟนใหม่หรือยัง?) มีแล้วค่ะ เขารู้จักหนูมานาน  (อยากฝากอะไร?) อยากฝากบอกเด็กนั่น ว่าตลอดที่ผ่านมา เคยรู้สึกผิดบ้างไหม หนูขอให้เขาเจอแบบที่หนูเจอ

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"