“อนุชา” มอบลำไยสดปลอดสารพิษให้บุคลากรด่านหน้า ใกล้ชิดผู้ป่วยโควิด-19 ตามมาตรการช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนประสบปัญหาผลผลิตตกต่ำ


เพิ่มเพื่อน    

 

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี มอบผู้แทนนำลำไยสดปลอดสารพิษ ที่ซื้อจากชาวสวนในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ไปมอบให้กับเจ้าหน้าที่และจิตอาสาด่านหน้าตามสถานที่ต่าง ๆ อาทิ โรงพยาบาลสงฆ์ สถาบันบำราศนราดูร โรงพยาบาลรามาธิบดี  และโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ตามมาตรการช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนที่ประสบปัญหาผลผลิตล้นตลาดราคาตกต่ำ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้การกระจายผลไม้ทำได้ยากขึ้น รวมถึงติดปัญหาการส่งออกไปตลาดต่างประเทศ

 

 

รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีกล่าว เป็นกำลังใจให้กับคุณหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงจิตอาสา และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านที่เสียสละเวลาส่วนตัวมาทำหน้าที่ดูแลผู้ป่วยโควิด-19 อย่างทุ่มเทมาโดยตลอดเวลา ถือเป็นด่านหน้าในการปฏิบัติหน้าที่ที่มีความเสี่ยง ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพที่แข็งแรงก้าวผ่านวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"