บุกตรวจสถานบริการ ฝ่าพรก.ฉุกเฉิน เปิดเกินเวลา-ขายเหล้า จับนักเที่ยวได้ 38 ราย


เพิ่มเพื่อน    

7 ต.ค.64 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 6 ตุลาคม เวลา 22.30 น. นายณรงชนนฐ์ ดีปู่ ปลัดอาวุโสอำเภอเมืองนครราชสีมา รักษาการนายอำเภอเมืองนครราชสีมา มอบหมายให้ นายศตพรรษ เพ็งแจ่มศรี ปลัดอำเภอเมืองนครราชสีมา ฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัด เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัด และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง จำนวนกว่า 30 นาย เข้าทำการปิดล้อมตรวจค้นสถานบริการฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดนครราชสีมา เรื่อง มาตรการในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด 19) และฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สำหรับพื้นที่ควบคุมสูงสุด และเข้มงวด หลังได้รับการร้องเรียนจากประชาชนมีการกระทำความผิด

โดยกำลังของเจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการตรวจค้น ร้านละเมอ ริมถนนศิรินคร เขตเทศบาลนครนครราชสีมา ซึ่งเปิดเป็นร้านอาหาร มีการเล่นดนตรีสด ซึ่งผลจากการตรวจค้นพบว่า สถานบริการดังกล่าวได้เปิดให้บริการลูกค้าเกินเวลากำหนด และมีการจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับนักท่องเที่ยว เป็นการกระทำที่ฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดนครราชสีมา และฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

จากการตรวจสอบภายในร้านยังพบว่า มีนักท่องเที่ยวเข้าไปใช้บริการอยู่ในร้านรวมจำนวน 38 คน ทุกคนกระทำการฝ่าฝืนคำสั่งห้ามประชาชนออกนอกเคหสถานตั้งแต่เวลา 22.00-04.00 น. โดยทั้งหมดให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้กระทำผิดทั้ง 38 คน ส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์กลางดำเนินการตามกฎหมาย


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"