‘สุชาติ’ พร้อมถูกซักฟอก มองในแง่ดีถือโอกาสแจงผลงานในรอบ1 ปี 


เพิ่มเพื่อน    

15 ส.ค. 2564 นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน กล่าวถึงกรณีที่มีชื่อถูกพรรคฝ่ายค้านยื่นญัตติขอเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจ รัฐมนตรีเป็นรายบุคคล ว่า มองว่าการอภิปรายไม่ไว้วางใจ เป็นความสวยงามของประชาธิปไตย และนับตั้งแต่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นรมว.แรงงาน ได้ทำงานตามนโยบาย และคำสั่งของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมมาตลอด จึงต้องขอบคุณฝ่ายค้าน และดีใจที่มีชื่อตนในครั้งนี้ เพราะจะได้พูดชี้แจงและแถลงผลการทำงานในรอบ 1 ปีที่ผ่านมาว่ากระทรวงแรงงาน ทำงานตลอด และยังได้ร่วมสู้ศึกการอภิปรายเคียงข้างนายกรัฐมนตรี  และได้ช่วยชี้แจงเสริมนายกฯรัฐมนตรี ในส่วนที่รับผิดชอบในโอกาสนี้ไปด้วย

“เรื่องการทำงาน ไม่น่าจะเป็นประเด็นหลักที่ทำให้มีชื่อถูกอภิปราย แต่น่าจะเป็นเรื่องบุคลิก ท่าทางโผงผาง เสียงดังมากกว่า เพราะหากจะยกเรื่องปิดแคมป์คนงาน ที่ผ่านมาในช่วงของระบาดของโควิด 19 มาอภิปราย ก็ดำเนินเป็นไปตามคำสั่งของ ศบค.รวมถึงการดูแลเยียวยาแรงงาน ก็ดำเนินการอย่างเต็มที่อยู่แล้ว” นายสุชาติ กล่าว


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"