พิษบ่อนภาคตะวันออก'นายพล'โดนย้ายพ้นพื้นที่กราวรูด


เพิ่มเพื่อน    

29 ส.ค.64-มีรายงานว่าในการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ(ก.ตร.) ที่มีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุม ก.ตร. ครั้งที่ 9/2564 เมื่อวันที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา เพื่อพิจารณาแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับ ผู้บังคับการ(ผบก.) ถึง จเรตำรวจแห่งชาติและรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รองผบ.ตร.) วาระประจำปี 2564 นั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบบัญชีรายชื่อการแต่งตั้งในพื้นที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 2(บช.ภ.2) ซึ่งที่ผ่านมามีปัญหาการปล่อยปละละเลยให้มีบ่อนการพนันหลายพื้นที่ จนเป็นที่มาของการเกิดการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19  รวมทั้งผู้บังคับบัญชาถูกคำสั่งให้ไปช่วยราชการ ศปก.ตร. และตั้งกรรมการสอบสวนขึ้น ปรากฎว่า ในการแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับนายพลครั้งนี้ ผู้บังคับบัญชาระดับสูงใน บช.ภ.2 ถูกโยกย้ายออกนอกพื้นที่เกือบทั้งหมด

โดยพล.ต.ท.วีระ จิรวีระ ผบช.ภ.2 โยกไปเป็น ผบช.สพฐ.ตร.,พล.ต.ต.ปภัชเดช เกตุพันธ์ ผบก.ภ.จว.ระยอง ไปเป็น ผบก.สสท.บช.สทส.,พล.ต.ต.เสถียร ค้ำชู ผบก.ภ.จว.ตราด ไปเป็น ผบก.ศฝร.ภ.2,พล.ต.ต.สุวิชาญ ญาณกิตติกุล ผบก.ภ.จว.จันทบุรี อยู่ในกลุ่มอาวุโส 33% ได้เป็นรองผบช.กมค.,พล.ต.ต.ประกาศ พงษ์พานิช ผบก.สส.บช.ภ.2 ไปเป็น ผบก.จต.5

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"