ดีเดย์ 1 ก.ย.นี้ 'นครชัยแอร์' เปิดเดินรถทุกเส้นทาง


เพิ่มเพื่อน    


30 ส.ค.2564 นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า วันที่ 1 ก.ย.นี้ นครชัยแอร์พร้อมเปิดให้บริการเดินรถทุกเส้นทาง ครอบคลุม ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (อีสาน), ภาคเหนือ และภาคตะวันออก หลังจาก ศบค. คลายล็อกดาวน์ ให้ระบบขนส่งสาธารณะสามารถเดินทางข้ามจังหวัดได้ ทั้งนี้ นครชัยแอร์ ให้บริการเดินรถภายใต้มาตรการ ป้องกันและควบคุมโควิด-19 ด้วยการจัดที่นั่งจำกัดจำนวนผู้โดยสาร ไม่เกิน 75% ของจำนวนที่นั่งทั้งหมด เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มีความจำต้องการเดินทาง

ทั้งนี้โดยเปิดให้จองตั๋วล่วงหน้า 3 วัน เริ่ม 30 ส.ค.64 สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ทุกช่องทาง ผ่านช่องทาง Call Center 1624, ผ่านเว็บไซต์  www.nakhonchaiair.com, ผ่านหน้าเคาน์เตอร์นครชัยแอร์ ทุกสาขา, NCA Social booking (LINE / Facebook), NCA Mobile Application, ตัวแทนจำหน่ายตั๋วออนไลน์ และ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ตรวจสอบเที่ยวเวลาเดินรถที่เว็บไซต์ www.nakhonchaiair.com และสำหรับผู้โดยสารที่มีตั๋วเก่าช่วงที่นครชัยแอร์หยุดให้บริการชั่วคราว แล้วยังไม่ได้ทำการเลื่อนวันที่เดินทาง สามารถนำตั๋วมาระบุวันที่เพื่อเดินทางได้ที่หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขาเท่านั้น

สำหรับมาตรการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการในด้านมาตรฐานความปลอดภัยและ การดูแลสุขอนามัยขั้นสูงสุด ทั้งการให้บริการในพื้นที่ และการให้บริการบนรถโดยสาร นครชัยแอร์ได้ถือปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ที่ภาครัฐและกระทรวงคมนาคมกำหนดอย่างเคร่งครัด ผู้โดยสารทุกท่านต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา, งดการรับประทานอาหารบนรถโดยสาร และไม่อนุญาตให้นำอาหารมารับประทานบนรถ

ทั้งนี้เพื่อป้องกันการติดต่อสัมผัส โดยจะให้รับประทานอาหารเฉพาะที่จุดพักรถเท่านั้น นครชัยแอร์ ปรับจุดพักรับประทานอาหารตามเที่ยวเวลารถออกเพื่อให้สอดคล้องกับเวลาเปิด-ปิดร้านอาหารตามเวลาเคอร์ฟิวด้วย ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้โดยสารที่เดินทางเที่ยวเวลาหลัง 17.30 น. ได้รับความสะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย ให้มามาก่อนเวลารถออก 15 นาที เพื่อรับประทานอาหารยังจุดรับประทานอาหารที่บริษัทจัดเตรียมไว้ให้

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"