ร้านอาหารเทศบาลนครสงขลาคึกคักเปิดให้ลูกค้าเข้ามานั่งทานได้


เพิ่มเพื่อน    

1 ก.ย.2564 - ที่ร้านแต้จิ๋ว-ติ่มซำ เลขที่ 8/2 ถนนรามวิถีเขต เทศบาลนครสงขลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ของคุณฉวีวรรณ คมขำ หรือคุณแอน วัย 44 ปี เจ้าของร้านได้เปิดร้านให้ลูกค้าเข้าไปนั่งทานในร้านได้เป็นวันแรกหลังต้องปิดร้านมาเป็นเวลากว่า 2 เดือน เนื่องจากจังหวัดสงขลา เป็น 1 ใน 29 จังหวัดที่ถูกล็อกดาวน์ เนื่องจากเป็นพื้นที่สีแดง ของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19  

โดยบรรยากาศในร้าน วันนี้มีลูกค้าเดินทางเข้ามาสั่งอาหารข้าวมันไก่-หมูกรอบ สั่งติ่มซำ มานั่งทานในร้าน ทำให้ร้านมีความคึกคักขึ้น โดยทางร้านได้มีมาตรการต่างๆ พนักงานก็ได้รับการวัคซีนทุกคนแล้ว และก่อนที่จะเปิดร้านในวันนี้ได้มีการ ตรวจ ATK เรียบร้อยหมดทุกคน ผลออกมาทุกคนไม่มีการติดเชื้อ ขอให้ลูกค้าสบายใจได้ว่าที่ร้านแต้จิ๋ว-ติ่มซำปลอดเชื้อสามารถนั่งทานในร้านได้อย่างปลอดภัยและสบายใจ มั่นใจได้ 

 “วันนี้รู้สึกดีอย่างน้อยจังหวัดสงขลาเราก็ได้ปลดล็อก ซึ่งจะทำให้เศรษฐกิจของเมืองสงขลาเรา ไม่ว่าจะเป็นภัตตาคารร้านอาหาร หรือว่าร้านเสริมสวยอะไรต่างๆ ก็จะได้ฟื้นตัวขึ้น ก็อยากจะขอบคุณรัฐบาลที่ช่วยปลดล็อกให้พ่อค้าแม่ขาย ได้กลับมาคึกคักมีรายได้ ไม่ว่าจะไม่เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์แต่อย่างน้อยคาดว่าก็เกิน 50%  วันนี้ร้านแต้จิ๋ว-ติ่มซำ ก็เปิดบริการให้นั่งทานในร้านเป็นวันแรก หลังจากปิดมาประมาณ 2 เดือนกว่าๆ ก็อยากจะเชิญชวนลูกค้าทุกท่านมาใช้บริการของทางร้านและทุกๆร้านค้าที่เปิดบริการให้นั่งทานในร้านวันนี้ เป็นวันแรก”
 


ช่วงนี้.... ผมเป็นห่วง "โรคเครียดลงกระเพาะ" พวก "อิจฉาชน" จังเลย "กระอักเลือดตาย" เอาง่ายๆ นะ เดี๋ยวจะว่าไม่เตือน!

ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"
"สีกาเทศนาสอนพระ"    
"ตัดหัวพระ"บาปมั้ย?