ร่วมลุ้น'หนุ่ม-ป๊อก'จาก'บังเกิดเกล้า'เข้าชิงนำชาย-หญิง'โทรทัศน์ทองคำ'


เพิ่มเพื่อน    

 

          เดินสายเข้าชิงรางวัลเวทีใหญ่อย่างต่อเนื่อง สำหรับละครน้ำดีสะท้อนสถาบันครอบครัว บังเกิดเกล้า ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดยเช้นจ์2561 ที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนว่าเป็นละครรสชาติจัดจ้านสไตล์อมรินทร์ทีวี ส่งผลให้ละครสะท้อนสถาบันครอบครัว บังเกิดเกล้า ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนละคร นักวิจารณ์ นักจิตวิทยา มูลนิธิด้านสถาบันครอบครัว และ หน่วยงานราชการมากมาย

          ล่าสุดสองนักแสดงนำ หนุ่ม-ศรราม เทพทิทักษ์ เจ้าของบทบาทสามีตัวร้าย ชัชรินทร์ และ นักแสดงสาวสายดราม่า ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ ภรรยาปากร้าย สุขสม ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงต่อกันที่ รางวัลดารานำชายดีเด่น และ รางวัลดารานำหญิงดีเด่น 2 รางวัลใหญ่ จากเวทีอันทรงคุณค่า เวทีรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35

          ซึ่งรางวัลโทรทัศน์ทองคำ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ประจำปี 2563  Life Time Achievement Awards เป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผู้ที่มีผลงานคุณภาพและมีคุณูปการต่อวงการโทรทัศน์ไทยทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง จัดขึ้นโดย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์ และมูลนิธิจำนง รังสิกุล ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม และ กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ภายใต้การจัดแบบ New Normal ร่วมร้อยดวงใจ สู่วิถีใหม่คนทีวี จะตัดสินกันในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 17 ันยายนนี้เวลา 22.15 . เป็นต้นไป ออกอากาศทาง พีพีทีวี ช่อง 36


 

 


นี่... แสดงว่า "หมดท่า" กันแล้วจริงๆ โดยเฉพาะการเมืองฝ่ายค้าน สารพัดวิชามารที่มี ทั้งในระบบ-นอกระบบ งัดมาใช้จนหมดเกลี้่ยง แต่ก็ล้มประยุทธ์ไม่ลงซักที!

"อุตสาหกรรมภาพยนตร์"
เรื่องของ"กบเลือกนาย"
แซะจน "เสียมหัก" จนได้
"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"