3 นิ้วเจอของจริง! 'เจ๊คิ้ม' จัดหนักเกรียนคีย์บอร์ด ฟ้องหมิ่นประมาทกว่า 300 ราย


เพิ่มเพื่อน    

16 ก.ย.64 - ผศ.ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ได้ยินมาว่าเจ๊คิ้ม (เจนนิเฟอร์ คิ้ม) นักร้องในดวงใจของผมและหลายๆ คน ไปแจ้งความคดีหมิ่นประมาทไว้อย่างละเอียดลออ ครบถ้วน กับทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติกว่า 300 ราย ขอแสดงความยินดีกับทัวร์ลงโต๊ะไหว้เจ้าหน้าบ้านเจ๊ มึงเจอของจริงแล้ว ขอบอก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ นักร้องสาว เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้โพสต์พระบรมฉายาลักษณ์เพื่อแสดงความจงรักภักดีเทิดทูนสถาบัน แต่กลับเจอกระแสดราม่าชาวเน็ตเกรียนคีย์บอร์ดพาทัวร์รุมถล่มด้วยคำด่าหยาบคายสารพัด จนกลายเป็นกระแสร้อนแรงในโซเชียลติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ทำให้นักร้องสาวปิดคอมเมนท์ในอินสตาแกรม และดำเนินการฟ้องร้องในข้อหาหมิ่นประมาทโดยมีผู้ถูกแจ้งความมากกว่า 300 คน 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.