‘ตรี ชัยณรงค์’กลั้นน้ำตาไม่ไหวใน‘สมน้ำหน้าเจ้าของ’


เพิ่มเพื่อน    

 

          กำลังจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดต้นเดือนหน้านี้แล้ว สำหรับศิลปินขวัญใจแฟนคลับ “ตรี ชัยณรงค์” ที่เจ้าตัวภูมิใจนำเสนอสุดๆกับ “สมน้ำหน้าเจ้าของ” เพลงเปิดตัวในดิจิตอลอัลบั้ม ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกในชีวิตของ “ตรี ชัยณรงค์”  ขอบอกว่างานนี้ตรีทุ่มเทมากทั้งเรื่องการร้องและการแสดง MV โดยตอนนี้เริ่มมีทีเซอร์ปล่อยออกมาให้เห็นกันบ้างแล้ว หลายคนเห็นรูปตรีหน้าช้ำหน้าบวม ก็คิดไปกันใหญ่ว่าเนื้อเรื่องจะเป็นยังไง เดาไปหลายแบบ ซึ่งแฟนๆจะได้เห็น MV ตัวเต็มอีกไม่นานเกินรอ

          ตรี ชัยณรงค์ เผยว่า “สำหรับ MV “สมน้ำหน้าเจ้าของ” ที่กำลังจะปล่อยในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ขอบอกว่าเพลงนี้ร้องยากมากครับ ยากสุดๆ ต้องทำอารมณ์ในการร้องอย่างมากจริงๆครับ ตรีว่าน่าจะโดนใจใครหลายๆคนแน่นอน เพราะเป็นเรื่องราวความรักที่สามารถเจอะเจอได้ทุกคนเลย ส่วน MV เพลงนี้ถ่ายตั้งแต่ต้นปีแล้วครับ จำได้ว่าเริ่มถ่ายตั้งแต่ 6 โมงเช้าครับ เสร็จตอนเที่ยงคืน ผมไม่ได้พักเลย ถ่ายตลอด เหนื่อยมากๆ เหนื่อยจนพอขึ้นรถกลับบ้านเผลอร้องไห้ออกมา ด้วยเหนื่อยล้าของการทำงานที่ถ่ายทั้วันนั้น แต่ก็คิดว่าเราเหนื่อยขนาดไหนทีมงานต้องเหนื่อยกว่าเราอีกหลายเท่าแน่นอน  ตรีเลยอยากให้ทุกคนได้ชมกันจริงๆครับ ก็ขอฝากไว้ด้วยนะครับกับเพลง “สมน้ำหน้าเจ้าของ” ชมแล้วจะรู้สึกสมน้ำหน้าตรีกันไหม วันที่ 1 ตุลาคมนี้นะครับ ทางช่องยูทูบ Grammy Gold Official ครับ”

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"