‘ตรี ชัยณรงค์’พลิกคาแรกเตอร์ ลุกขึ้นเต้นโชว์ลีลาเท้าไฟครั้งแรก


เพิ่มเพื่อน    


 

สร้างความฮือฮาในวงการลูกทุ่งไม่น้อย สำหรับ MV เพลง "ปอนปอน ON สตาร์" ของศิลปินมาลัยเงินล้าน "ตรี ชัยณรงค์" ที่เพิ่งปล่อยให้ได้ชมกันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เพราะด้วยโปรดักชั่นการถ่ายทำที่ดูแปลกตารวมถึงการพลิกคาแรกเตอร์ใหม่ของหนุ่มตรี ที่ลุกขึ้นเต้นโชว์ลีลาเท้าไฟเป็นครั้งแรกสำหรับจิ๊กโก๋บิ๊กอายคนนี้ ก็ทำเอาโดนใจแฟนๆแบบเต็มๆ ถึงกับแห่มาชมและคอมเมนต์กันในยูทูบคึกคัก       

ตรี ชัยณรงค์ เผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า "มิวสิควีดีโอเพลงปอนปอน ON สตาร์ ยอมรับว่าภูมิใจมากครับ และดีใจแทนพี่ๆทีมงานเบื้องหลังทุกคน ทุกฝ่าย ที่ร่วมกันสร้างผลงานเพลงนี้ขึ้นมา และก็ขอบคุณผู้ใหญ่ GMM Grammy ที่ให้โอกาสตรีได้โชว์อีกหนึ่งความสามารถที่พอทำได้ ไม่รู้ว่าดีหรือเปล่า แต่ตรีก็ทุ่มสุดตัวเพื่ออยากให้แฟนๆได้เห็นอะไรที่แตกต่างจากเดิม พอเห็น MV นี้ปล่อยแล้วรู้สึกอิ่มใจกับผลงานมากครับ ยิ่งอ่านคอมเมนต์ของแฟนเพลงแล้วก็หายเหนื่อยเลยครับ รู้สึกว่าที่เราซ้อมอย่างหนักหน่วงมา 6 เดือน มันคุ้มค่ามาก และอยากจะพัฒนาต่อไปอีกเรื่อยๆ

ตรีขอฝาก MV ปอนปอน ON สตาร์ ฝากชมและคอมเมนต์ รวมถึงให้คะแนนตรีด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง ชอบกันไหม ที่ช่องยูทูบ Grammy Gold Official แล้วถ้าใครอยากเต้นตามตรี ก็ส่งคลิปมาให้ตรีชมด้วยนะครับ แท็กมาก็ได้ อยากเห็นมากๆเลยครับ"

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"