ตำรวจล่าฝรั่งโหด ข่มขืน พยายามฆ่าสาวหมอนวด


เพิ่มเพื่อน    

1 ต.ค 64 -  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าศาล จ.ขอนแก่น ได้พิจารณาอนุมัติออกหมายจับ ที่ จ.160/2564 ลงวันนี้ ให้ทำการจับกุมบุคคลตามภาพถ่ายฐานความผิดทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำได้รับอันตรายสาหัส,ข่มขืนกระทำชำเราจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัสและกักขังหน่วงเหนี่ยว จากเหตุการณ์คนร้ายชาวต่างชาติก่อเหตุข่มขืนและทำร้ายร่างกาย พนักงานประจำร้านดีนะนวดแผนไทย ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 3 ถ.รอบเมือง ด้านหลังวิทยาลัยอาชีวะศึกษาขอนแก่น เขตเทศบาลนครขอนแก่น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 ก.ย.ที่ผ่านมา ทำให้ขณะนี้ชุดสืบสวนสอบสวนร่วม ภ.จว.ขอนแก่น,สภ.เมืองขอนแก่น,กก.สส.บก.ตม.4 และ กก.1 บก.ทท.2 ได้ทำการเผยแพร่หมายจับและจัดส่งหมายจับไปยังสถานีตำรวจ,ด่านตรวจคนเข้าเมือง,ท่าอากาศยาน,สถานีขนส่ง,สถานีรถไฟ ทั่วประเทศ รวมไปถึงการประสานงานร่วมตำรวจทางหลวง ในการสกัดจับกุมคนร้ายรายดังกล่าวหลังพบว่ายังคงใช้รถจักรยานยนต์วิบากสีแดง ไม่ติดป้ายทะเบียนเป็นพาหนะในการหลบหนี

พล.ต.ต.นพเก้า โสมนัส ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น กล่าวว่า จากการลงพื้นที่สืบสวนสอบสวนร่วมของกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกหน่วยงานพบว่าคนร้ายรายนี้หลังก่อเหตุที่ร้านดีนะนวดแผนไทยแล้ว ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปก่อเหตุลวนลามนักเรียนหญิง ที่ อ.บ้านไผ่ ในวันเดียวกัน ซึ่งนักเรียนหญิงดังกล่าวได้ร้องขอให้คนช่วยเหลือจนกระทั่งมีพลเมืองดีมาช่วยได้ทัน ก่อนที่คนร้ายจะขี่รถหลบหนีไปในเส้นทาง อ.พล จ.ขอนแก่น และ มุ่งหน้าเข้า จ.นครราชสีมา ตามแนว ถ.มิตรภาพ

"ขณะนี้ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านไผ่ ได้รายงายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในพื้นที่และมีการรับคดีเรียบร้อยแล้ว ขณะที่จากากรตรวจสอบกล้องวงจนปิดตลอดแนว ถ.มิตรภาพ พบว่าคนร้าย ใช้เส้นทางหลบหนี ผ่าน อ.บ้านไผ่ และ อ.พล จริง และน่าจะหลบหนีเข้าเขต จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นความรับผิดชอบ ของ บช.ภ.3 โดยขณะนี้ทุกฝ่ายได้ประสานการทำงานร่วมกันอย่างเข้มงวดและรัดกุมแล้ว"

พล.ต.ต.นพเก้า กล่าวต่ออีกว่า ความคืบหน้าทางคดีบางส่วนตำรวจไม่สามารถเปิดเผยได้เนื่องจากกระทบกับสำนวนการสอบสวน อย่างไรก็ดียังคงขอความร่วมมือประชาชนในการแจ้งเบาะแสคนร้ายตามปรากฎในภาพถ่ายหมายจับ เพื่อนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด.


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"