ตร.ชะอำ เร่งสอบคลิปปาร์ตี้ฝ่า พรก.ฉุกเฉิน อยู่ในพื้นที่ดูแลหรือไม่ เผยกวดขันบ้านพักพูลวิลล่า จับแล้ว 2 คดี


เพิ่มเพื่อน    

14 ต.ค.64 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเมื่อกลางดึก 13 ตุลาคมที่ผ่านมา เพจ เจ๊ม้อยv plus ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า ปาร์ตี้มั่วสุม!!! ทุกคนต่างช่วยกันเฝ้าระวัง พยายามทำตามกฎระเบียบ แต่คนกลุ่มนี้กลับไม่สนใจ จัดปาร์ตี้สนุกสนาน ดูลักษณะแล้วยังคงเป็นเยาวชน ปาร์ตี้เขย่าหัว ฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบด้วยค่ะ พูลวิลล่าแห่งหนึ่ง ชะอำ เพชรบุรี เยาวชนชาย-หญิงจัดปาร์ตี้มั่วสุม และก็ฝ่าฝืน พรก. ฉุกเฉิน  เหตุการณ์นี้เพิ่งเกิดขึ้นค่ะ

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปหมู่บ้านชัชพลี บ้านพักพลูวิลล่า ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เพื่อไปตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าวที่เป็นคลิป พบเพียงนักท่องเที่ยวชาวไทยพาครอบครัวมาพักผ่อนเล่นน้ำจำนวนหนึ่ง จากนั้นได้เดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรชะอำ จังหวัดเพชรบุรี พบกับ พ.ต.อ.ปัญญา กุลไทย ผกก.สถานีตำรวจภูธรชะอำ ได้เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า ตนได้รับรับทราบข้อมูลแล้ว ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนดำเนินการตรวจสอบว่าคลิปดังกล่าวอยู่ในพื้นที่หรือไม่ จากการตรวจสอบยังไม่แน่ชัดว่าอยู่ในพื้นที่ เนื่องจากคลิปสั่น หรือเป็นคลิปเก่าหรือคลิปใหม่ แล้วยังไม่ชัดเจนว่าตรงจุดไหน ในพื้นที่ชะอำมีบ้านพูลวิลล่าประมาณ 300 หลัง แต่ที่จดทะเบียนขออนุญาตถูกต้องแล้วมีประมาณกว่า 100 หลังเท่านั้น ส่วนตำรวจได้ดำเนินการกวดขันตรวจสอบอยู่ตลอด ในเรื่องของการจัดปาร์ตี้พูลวิล่าในพื้นที่ โดยก่อนหน้านี้ได้ดำเนินคดีการมั่วสุดจัดปาร์ตี้ไปแล้ว 2 คดี โดยเมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 22.30 น.จับกุมผู้ต้องหาได้ 3 ราย พร้อมยาเสพติด รถกระบะ 1คัน ในข้อหาครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหนน่าย  และข้อหาฝ่าฝืนพรก.ฉุกฉินออกนอกเคหะสถานฯ และวันที่ 8 ตุลาคม จับผู้ต้องหาได้อีก 1 ราย ครอบครองเคตามีน โดยผู้ต้องหามาปาร์ตี้แต่หาบ้านไม่เจอและมาเจอเจ้าหน้าที่ก่อนจนถูกจับกุมดังกล่าว

ส่วนของมาตรการป้องกันโควิด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ร่วมกับฝ่ายปกครองอำเภอชะอำ จัดชุดออกตรวจบ้านพักพูลวิลล่าในพื้นที่ จุดที่มีการร้องเรียนเข้ามา หรือจุดต่างที่สุ่มเสี่ยง ประชาสัมพันธ์จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาพร้อมของกลางได้หลายรายการที่ผ่านมา  และฝากถึงแม่บ้านหรือผู้ดูแลบ้านพักพูลวิลล่าในพื้นที่ ควรประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวที่มาพักได้ทราบ ถึงมาตรการป้องกันโควิด19ที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดไว้อย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด19


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"