อุดหนุนสินค้า OTOP ขอนแก่น ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก


เพิ่มเพื่อน    

จากสถานการณ์ โควิด-19 ส่งผลกระทบ ต่อ การค้า การลงทุน กับผู้คน ทั่วโลก รวมทั้งคนตัวเล็ก ตัวน้อย การหยุด การเดินทาง ทำให้ ชีพจร หยุดนิ่ง กับหลายธุรกิจ ซึ่งการปรับตัวของมวลมนุษยชาติ มีได้หลากหลาย ทางเลือก อาทิ การเดินทางทิพย์ การประชุม/สัมมนา ออนไลน์ รวมทั้ง การใช้บริการ การขนส่งสินค้า ถึงหน้าประตูบ้าน

 

 

การนี้ บริษัท ขอนแก่น โอทอป อินเตอร์เทรดเดอร์ จำกัด ในฐานะผู้บริหาร ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาสินค้า OTOP ขอนแก่น  จึงมีนโยบาย ช่วยเพิ่มอีกช่องทางการตลาดให้กับผู้ประกอบการ-กลุ่มวิสากิจชุมชน เพื่อช่วยประคับประคอง การผลิต-การขายสินค้า ให้มีรายได้ จุนเจือกันในยามนี้

คุณสิริพร  จังตระกุล ภริยาผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ในฐานะ ที่ปรึกษาศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาสินค้า OTOP ขอนแก่น กล่าวว่า “เพื่อเป็นการช่วย ประคับประคอง ผู้ประกอบการ และขับเคลื่อน แรงหมุนตัวเชิงเศรษฐกิจ ศูนย์ ฯ จึงช่วยทำการตลาด ออนไลน์ เพิ่มเติม อีกช่องทางหนึ่ง ซึ่งผู้ประกอบการ อาจทำได้เอง อยู่เดิมแล้ว”

 

              

โครงการเลือกเฟ้น สินค้า OTOP เพื่อ จัดลงกระเช้า ปีใหม่ 2565 เป็นการส่งความสุข ถึงมือผู้รับ-มิตรสหาย ผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ ลูกค้า ผู้มีอุปการะคุณ  และเป็นการกระจายค วามสุข กลับไปสู่ชุมชน จากรายได้ ที่พวกเขาได้รับ จากการผลิตสินค้า ได้ในเวลาเดียวกัน “ผู้ให้- ผู้รับ-ชุมชน”

มีสินค้่าที่ได้รับการคัดเลือกมาจาก 5 หน่วยงานในจังหวัดขอนแก่น คือ พาณิชย์จังหวัด อุตสาหกรรมจังหวัด  พัฒนาการชุมชนจังหวัด เทศบาลนครขอนแก่น และเครือข่ายโอทอปจังหวัด ทั้งหมดจาก สินค้า 92 รายการ คัดมา 20 รายการ (จาก 11 อำเภอ-478 ครอบครัว ) ภายใต้ แนวคิด “KHON KAEN Select” ที่ เข้ากรอบ ของการ มี ---เอกลักษณ์แห่งเมือง---เป็นภูมิปัญญาท้องถิ่น ---มีนวัตกรรม

กระเช้า ส่งความสุข ปีใหม่ 2565 สินค้า OTOP จากจังหวัดขอนแก่น :  มี 2 แบบ คือ VIP ราคา 1,000.- บาท และ VVIP 2,000.- ต่อ กระเช้า (จัดส่งทั่วไทย.....ฟรี) ออเดอร์ล่วงหน้า เพื่อเติมกำลังใจ ให้คนไทยด้วยกัน ได้ที่ สายด่วน 085 853 6169 และที่ ไลน์ OA ของศูนย์ฯ คือ @OTOPKKC  จ่ายโอนที่ บัญชี ธนาคารกรุงไทย สาขาศาลากลางจังหวัดขอนแก่น เลขที่ 674-4-94324-3  (ตั้งแต่ วันที่ 15 ตุลาคม 2564 ถึง 15 มกราคม 2565)


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"