'พีพีทีวี'ชวนยลโฉมรอบชุดว่ายน้ำ'มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2021'


เพิ่มเพื่อน    

 

          พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ชวนแฟน ๆ นางงามร่วมชมบรรยากาศการประกวด มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2021 (Miss Universe Thailand 2021) รอบชุดว่ายน้ำ (Best Swimsuit) ที่จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 19 ตุลาคม นี้ เวลา 18.00 - 19.30 น. ณ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

          โดยเหล่าสาวงามทั้ง 30 คน จะออกมาจัดเต็มด้วยรูปแบบการประกวดชุดว่ายน้ำแนวใหม่ ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน แถมยังมี Signature Walk ให้ได้ชมกันด้วย งานนี้ TPN GLOBAL ขอจัดหนักด้วยโปรดักชันฝีมือคนไทย ทั้งการออกแบบ ช่างภาพ เสริมด้วยอนิเมชันจากทีมงานเบื้องหลังคนไทย รับรองว่าจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนนางงามที่เฝ้าหน้าจอแน่นอน

          แฟน ๆ ของสาวงามการประกวด Miss Universe Thailand 2021 สามารถรับชมบรรยากาศการประกวดได้ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 วันที่ 19 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวจากกองประกวดได้ในรายการ “เส้นทางสู่ Miss Universe Thailand 2021” ทุกวันศุกร์ เวลา 09.00 น. และรับชมผ่านช่องทางออนไลน์www.pptvhd36.com

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"