'นิพนธ์' มั่นใจ ปชป.จะกลับมาผงาดในภาคใต้ ขอบคุณผลโพลระบุ 'จุรินทร์' เป็นแคนดิเดทนายกฯ


เพิ่มเพื่อน    

18 ต.ค.64 - นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยถึงกระแสพรรคที่ขณะนี้มีผู้เสนอตัวเข้าเป็นผู้สมัคร ส.ส. จำนวนมาก ทั้งที่เป็นอดีตผู้สมัคร ผู้ที่เคยเป็น ส.ส.แล้วย้ายพรรค และคนรุ่นใหม่ที่เริ่มทยอยเข้ามาเป็นทางเลือกในแต่ละพื้นที่ว่า จากจุดยืนและอุดมการณ์ที่พรรคยึดมั่น ประกอบกับการทุ่มเทของนายจุรินทร์ ลักษณ์วิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ที่ทุ่มเททำงานเพื่อแก้ไขปัญหา สร้างความหวัง สร้างโอกาส ให้แก่ประเทศชาติและประชาชน ตลอดระยะเวลาสองปีกว่าที่ผ่านมา จึงได้รับการตอบรับที่ดีจากประชาชนโดยสะท้อนผ่านตัวแทนของพรรคจากพื้นที่ต่างๆ

“ขณะนี้เรามีผู้เสนอตัวที่จะลงรับสมัครเลือกตั้งในนามพรรคในพื้นที่ภาคใต้เต็มเกือบทุกจังหวัด มีทั้งอดีต ส.ส. อดีตผู้สมัครและคนรุ่นใหม่ๆ ที่เขามาร่วมสานต่ออุดมการณ์พรรค ทำให้ผมมั่นใจว่าเราจะกลับมาในเกือบทุกพื้นที่ในภาคใต้ นอกจากนั้นในพื้นที่ภาคอื่นๆ ทั้งกทม.  ภาคกลาง เหนือและอีสานก็มีสมาชิกเข้าร่วมกิจกรรมของพรรคจำนวนมากขึ้น” นายนิพนธ์ กล่าว

นายนิพนธ์ กล่าวต่อว่า สำหรับผลโพลที่ระบุว่านายจุรินทร์ จะเป็นแคนดิเดทนายกฯในการเลือกตั้งครั้งหน้าว่า เรารู้สึกดีใจและขอขอบคุณเสียงสะท้อนของประชาชนผ่านโพลที่ออกมา ซึ่งสอดคล้องกับเสียงสะท้อนจากพื้นที่ผ่านตัวแทนในระดับต่างๆของพรรค รวมทั้งผู้เสนอตัวเข้าร่วมทำงานกับพรรคว่า จากการทุ่มเทและตั้งใจทำงานของหัวหน้าพรรค จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ทั้งเรื่องนโยบายที่เคยใช้หาเสียงในเรื่องประกันรายได้ และแนวคิดที่จะนำประเทศผ่านวิกฤติโควิด ทำให้ประชาชนในพื้นที่ต่างๆ เห็น และเชื่อว่าหัวหน้าจะสามารถนำพาประเทศและสร้างชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีให้กับประชาชนได้และพรรคจะทำงานให้หนักมากขึ้น เพื่อเร่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"