'จุรินทร์' ออนทัวร์เริ่มต้นสตูลจบที่ตรัง


เพิ่มเพื่อน    

20 ต.ค.2564  -  ที่ท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ให้สัมภาษณ์ก่อนการลงพื้นที่จังหวัดสตูล พัทลุงและตรัง  ถึงภารกิจ “จุรินทร์ ออนทัวร์” ว่า สำหรับทริปนี้จะเริ่มต้นภารกิจที่จังหวัดสตูล โดยจะมีการเปิดการอบรมอี-คอมเมิร์ส การค้าออนไลน์ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญเนื่องจากภาคการเกษตร โอท็อป สตาร์ตอัพ และภาคประชาสังคมต่างมีความต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมในเรื่องนี้ ซึ่งจะนำไปสู่การค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศต่อไป จากนั้นจะเข้าพบผู้นำศาสนา แล้วจะได้เดินทางไปจังหวัดพัทลุง เพื่อร่วมประชุมกับ ส.ส. ภาคใต้ของพรรคประชาธิปัตย์ต่อไป  

“ในวันที่ 21 ต.ค. จะได้ไปประชุมหาข้อสรุปเรื่องทีมเซลส์แมนจังหวัด และเตรียมการเรื่องการประชุม ครม. สัญจร รวมทั้งจะมีการมอบโฉนดที่ดินคืนให้เกษตรกรที่ใช้หนี้กองทุนฟื้นฟูฯ และติดตามโครงการประกันรายได้เกษตรกร ทั้งเรื่องยาง และปาล์มที่จังหวัดตรังต่อไป”
 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"