นายกฯ เคลียร์ภูมิใจไทยแล้ว ยันตั้ง 'พล.อ.ณัฐพล' คุมศบค.ส่วนหน้าแก้โควิดชายแดนใต้


เพิ่มเพื่อน    

19 ต.ค.64 - เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ตอบคำถามสื่อมวลชนตามที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม มอบหมาย กรณีจะแก้ปัญหาหรือทำความเข้าใจกับกรณีที่พรรคภูมิใจไทย (ภท.) ที่ทักท้วงการตั้ง พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี เป็นผู้อำนวยการศูนย์บูรณาการแก้ไขสถานการณ์โควิด - 19 ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ หรือศบค.ส่วนหน้า ว่า นายกฯได้ชี้แจงทำความเข้าใจกับ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ไปแล้ว เป็นการบูรณาการการทำงานทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เป็นไปตามพ.ร.บ.ควบคุมโรคระบาดของกระทรวงสาธารณสุขและตามมาตรการของศบค. เป็นไปตามหลักด้านสาธารณสุข
 

fafa666thb1 fafa365bkk oki888 88zeed masarubet amb33 meta456 kodwing88 ff123th2 okkub ambwin168 xspacebet tos168 lukwin88 neon24h ufafusions ufa14k pp9vip london168 takdee168 rpm888 mangkornkhaw lucia68 fafa178th3 allslotwin


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"