
27 มิ.ย. 61 - ที่จ.สงขลา คณะครูและนักเรียนโรงเรียนนวมินทราชูทิศ ทักษิณ ยังคงเดินหน้าคัดค้านการย้ายว่าที่ร้อยตรีโกศล สุวรรณมณี อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนมหาวชิราวุธสงขลา มาเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชูทิศทักษิณคนใหม่ เนื่องจากเคยมีปัญหาถูกร้องเรียนเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวกับครูโรงเรียนมหาวชิราวุธ
ในช่วงเช้าวันนี้ได้มีการจัดกิจกรรมแสดงพลังที่หน้าเสาธง โดยคณะครูทั้งโรงเรียนได้แต่งกายด้วยชุดดำไว้ทุกข์ เพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ ขณะที่นักเรียนถือป้ายเขียนข้อความคัดค้านว่าที่ร้อยตรีโกศล มาเป็นผู้อำนวยการคนใหม่ รวมทั้งตัวแทนนักเรียนได้ประกาศเจตนารมย์เดินหน้าคัดค้านอย่างถึงที่สุด และเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องยกเลิกคำสั่งย้ายว่าที่ร้อยตรีโกศล มาเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนคนใหม่ โดยประกาศจะพานักเรียนทั้งโรงเรียนไปยืนเคารพธงชาติที่หน้าศาลากลางจังหวัดสงขลา
ทั้งนี้ครูและนักเรียนให้เหตุผลว่า โรงเรียนนวมินทราชูทิศ ทักษิณ เป็นโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต้องการผู้นำที่มีศีลธรรม ไม่มีมลทิน มีความสง่างาม.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |