
29 มิ.ย.61- เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้ง ภายในหมู่บ้านชวนชื่นบุ๊คไซค์ ที่บ้านเลขที่ 106/105 หมู่ที่ 8 ตำบลบางคูวัด อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี มีคนกินยาฆ่าตัวตาย เมื่อเดินทางถึงพบว่าเป็นบ้านของนายพุฒิพัฒน์ เลิศเชาวสิทธิ์ อดีตปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์
จากการตรวจสอบพบว่าคนกินยาฆ่าตัวตายคือนายพุฒิพัฒน์ และภรรยา โดยนายพุฒิพัฒน์เสียชีวิตในบ้านพัก ส่วนภรรยาเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่กู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี เพื่อให้การช่วยเหลือเป็นการด่วน
ทั้งนี้เมื่อ 23 ก.พ.61 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ออกคำสั่งสำนักนายกรัฐมนตรี ให้นายพุฒิพัฒน์ ปลัด พม.ในขณะนั้น และนายณรงค์ คงคำ รองปลัด พม.ในขณะนั้นให้มาปฏิบัติราชการที่สำนักนายกฯ หลังจาก พม.ได้รับแจ้งข้อมูลจากสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินกรณีตรวจพบความผิดปกติในการเบิกจ่ายงบประมาณเงินอุดหนุนของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ซึ่ง พม. ได้มีการแต่งตั้งคณะกรรมการเพื่อสืบสวนข้อเท็จจริงมาแล้วคณะหนึ่ง ผลการสืบตรวจพบความผิดปกติจริงแต่ยังไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ และ พม. อยู่ระหว่างดำเนินการเพื่อสืบสวนข้อเท็จจริงเพิ่มเติม
นพ.ณรงค์ ตั้งตรงไพโรจน์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี เผยว่า จากการตรวจสอบไปยังโรงพยาบาลปทุมธานี ยืนยันว่านายพุฒิพัฒน์เสียชีวิตจริงเมื่อเวลา 08.00 น.จากการกินยาเกินขนาดที่บ้านพัก ซึ่งยังไม่สามารถบอกถึงตัวยาที่กินเข้าไปได้ ด้านภรรยาที่กินยาฆ่าตัวตายเข้าไปเหมือนกันนั้น ขณะนี้แพทย์โรงพยาบาลปทุมธานี พยายามช่วยเหลือชีวิตด้วยการล้างท้อง แต่ยังไม่พ้นช่วงวิกฤติ.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |