ลุยงานหลายวันผมยาว! 'บิ๊กแป๊ะ'ส่งช่างบริการถึงถ้ำหลวง


เพิ่มเพื่อน    

4 ก.ค. 61 - ที่เต็นท์หน่วยบริการทางสังคม (ชั่วคราว) ศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหาย วนอุทยานถ้ำหลวง - ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย มีบริการตัดผมให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารที่มาปฎิบัติหน้าที่ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหาร ที่ว่างอยู่จากภารกิจทยอยมาตัดผมกันเป็นระยะ

โดย พล.ต.ต.ชูรัตน์ ปานเหง้า รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ชี้แจงว่า เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจมาปฏิบัติหน้าที่เป็นเวลาหลายวันแล้ว ทำให้ผมยาวขึ้นมาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จึงได้ส่งช่างตัดผมมาบริการให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือทหาร หรือเจ้าหน้าที่อาสาสมัครต่างๆ โดยเจ้าหน้าที่ที่มาตัดผมต่างมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.