ตราไก่ฉลุยเข้าเซมิฯหลังอัดอุรุกวัยที่ไม่มีคาวานี่ไป2ลูก


เพิ่มเพื่อน    



ฝรั่งเศส ตบเท้าเข้าสู่รอบเซมิไฟนอล ฟุตบอลโลก 2018 เป็นทีมแรก หลังต้อน อุรุกวัย 2-0 ในเกมรอบควอร์เตอร์ไฟนอล ที่ สนามนิซนี นอฟโกรอด เมื่อคืนวันศุกร์
    อุรุกวัย ไม่มี เอดินสัน คาวานี่ ฮีโร่ คนทำ 2 ประตูในนัดที่แล้ว เจ็บไม่สามารถลงสนามได้ แต่ออกสตาร์ทเกมกับ ฝรั่งเศส ค่อนข้างทำได้ดี แต่จังหวะสุดท้ายกลับไม่มีอะไรน่ากลัวทั้งที่แนวรับทีมตราไก่ช่วงแรกยังหลวมๆอยู่และพลาดง่ายๆให้บ้าง และน่าจะทำให้ ฝรั่งเศส เล่นแบบไม่มีอะไรต้องกลัวนักในแดนหลัง และมาได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะฟรีคิก อองตวน กรีซมันน์ เปิดเข้ากลางเขตโทษ ราฟาเอล วาราน กองหลังเพื่อนร่วมทีม โฉบเข้าไปหันหลังโหม่งเสยบอลข้ามกองหลังอุรุกวัยไปเสียบมุม ช่วยให้ฝรั่งเศส ออกนำก่อนหมดครึ่งแรก 4 นาที
    ครึ่งหลังกลับมาเล่นได้ 15 นาที ทีมของ ดิดิเยร์ เดส์ชองป์ส มาได้ประตูเพิ่มอีก จาก กรีซมันน์ ที่ซัดจากนอกเขตโทษ บอลตรงตัวผู้รักษาประตูแต่ติดส่ายก่อนถึงเป้าหมาย เฟร์นานโด มุสเลร่า ปัดไม่พ้น บอลปลิ้นข้ามเส้นไป หลังจากนั้นทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้ อุรุกวัย ก็ไม่มีวี่แววที่จะทวงคืนได้สักประตู จบเกม ฝรั่งเศส ชนะไป 2-0 ผ่านเข้าไปรอเตะในรอบเซมิไฟนอล ที่ เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ได้สำเร็จเป็นทีมแรก
     


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.