
มอนคี ผอ.กีฬาของทีม"หมาป่า"โรม่า ใน เซเรีย อา ยอมรับว่า เขาพร้อมรับฟังข้อเสนอสำหรับ อลิสสัน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งทีมชาติบราซิล แต่จนถึงป่านนี้ยังไม่มีทีมใดยื่นข้อเสนอเข้ามาเลยสักราย
อลิสสัน นายทวารจอมหนึบของ โรม่า และทีมชาติบราซิล ได้รับความสนใจจากหลายทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ไม่ว่าจะเป็น ลิเวอร์พูล หรือ เชลซี และรวมไปถึง เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่ของ ลาลีกา หลังเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมหมาป่าเมื่อฤดูกาลที่แล้ว
แต่ มอนคี ยอมรับว่ นายทวารวัย 25 ยังไม่ได้มีแนวโน้มว่าจะได้ย้ายทีมในเร็วๆนี้ เนื่องจากทีมยังไม่เคยได้รับข้อเสนอขอซื้อตัว อลิสสัน จากทีมไหนเลยจนถึงบัดนี้
"เขายังมีอกาสที่จะอยู่กับทีมต่อไปเช่นเดียวกับนักเตะคนอื่นๆของเรา เพราะเรายังไม่ได้รับข้อเสนอจากทีมไหนเลย หากมีใครทาบทามเข้ามา เราก็พร้อมพิจารณาและตัดสินใจ เรากำลังปรึกษากันว่าจะให้เขากลับมาซ้อมกับทีมได้เมื่อไหร่หลังเวิลด์คัพ
สำหรับ โรม่า ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ดูจะสนุกกับการช็อปเป็นพิเศษหลังคว้านักเตะใหม่เข้าร่วมทีมแล้วราว 10 คน ซึ่งก็มี จัสติน ไคลเวิร์ต กับ ฮาเวียร์ ปาสตอเร่ รวมอยู่ด้วย
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |