"มิลิงโควิช-ซาวิช"มีลุ้นตบเท้าเข้ารังผี


เพิ่มเพื่อน    


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังพยายามที่จะเซ็นสัญญา เซอร์เกย์ มิลิงโควิช-ซาวิช หลังจากเปิดเจรจากับทาง ลาซิโอ ต้นสังกัดของมิดฟิลด์ทีมชาติเซอร์เบีย ไปเมื่อวันก่อน
    ตามรายงานทั้งสื่อในอิตาลี และ อังกฤษ ให้รายละเอียดมาตรงกันคือ ทีม"อินทรีฟ้าขาว"ลาซิโอ จะขาย มิลิงโควิช-ซาวิช ให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายในซัมเมอร์นี้แน่ด้วยค่าตัวราว 100 ล้านยูโร หรือราว 88.6 ล้านปอนด์
    แต่ ยูไนเต็ด ไม่ใช่ทีมเดียวที่ต้องการ มิดฟิลด์วัย 23 รายนี้ เพราะ เรอัล มาดริด ก็เป็นอีกทีมที่ได้เริ่มเจรจากับสโมสรดังของเซเรีย อา ด้วยแล้วเช่นกัน
    แต่ข่าวดีสำหรับทีมปีศาจแดง คือ ยูเวนตุส ดูเหมือนจะถอนตัวจากการล่าตัว มิลิงโควิช-ซาวิช แล้ว แม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะเคยบอกว่า อยากไปอยู่กับทีมแชมป์เซเรีย อา ในซํมเมอร์นี้ แต่การที่ ยูเว่ ต้องใช้เงินมหาศาลในการคว้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทำให้ไม่เหลืองบพอสำหรับนักเตะตัวท็อปอีกคนจาก เวิลด์คัพ


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.