ชพน.รับไมตรีสามมิตร จับมือสู่เลือกตั้ง


เพิ่มเพื่อน    

23 ก.ค. 61 - นายชลิตรัตน์ จันทรุเบกษา โฆษกพรรคชาติพัฒนา เปิดเผยถึงกรณีนายภิรมย์ พลวิเศษ เลขาฯกลุ่มสามมิตร ได้กล่าวถึงนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ และพรรคชาติพัฒนา เกี่ยวกับความร่วมมือและแลกเปลี่ยนและการมีส่วนร่วมกับกลุ่มสามมิตร เพื่อประโยชน์แก่เมืองนครราชสีมาว่า ต้องขอขอบคุณกลุ่มสามมิตรที่กรุณาให้เกียรตินายสุวัจน์และพรรคชาติพัฒนาได้ทำงานร่วมกับพรรคการเมืองระดับชาติและท้องถิ่นมาอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาเมืองโคราช นับแต่พลเอกชาติชาย ชุณหะวัณอดีตนายกรัฐมนตรี  โดยยึดหลักของความร่วมมือ มิตรภาพ และไม่มีความขัดแย้งต่อกัน เพื่อประโยชน์ของส่วนรวมเป็นที่ตั้งมาตลอด   

"พรรคชาติพัฒนายินดีสนับสนุนให้เกิดความร่วมมือระหว่างพรรคการเมืองเพื่อร่วมกันทำงานและยุติความขัดแย้งต่างๆ ที่ผ่านมา  เพื่อให้ประเทศชาติเดินหน้าไปได้หลังการเลือกตั้งในปีหน้า  เมื่อมีการปลดล็อคและอนุญาตให้พรรคการเมืองทำกิจกรรมได้ปกติ ก็จะเป็นโอกาสดีที่พรรคการเมืองจะได้หารือกัน  โคราชมีศักยภาพทางเศรษฐกิจที่จะเติบโตอีกมากจากพื้นฐานต่างๆที่มีอยู่เดิม และโดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ที่รัฐบาลได้เริ่มต้นดำเนินการไว้ เช่น มอเตอร์เวย์ รถไฟรางคู่ รถไฟความเร็วสูง จะสามารถต่อยอดความเจริญทางเศรษฐกิจ การลงทุน การท่องเที่ยว สู่จังหวัดนครราชสีมา ตราบใดที่โคราชมีความเป็นปึกแผ่นทางการเมือง เชื่อว่าหลังการเลือกตั้ง การพัฒนาด้านต่างๆสู่เมืองโคราชจะเกิดขึ้นมากมาย และนำโคราชไปสู่ความสำเร็จและเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้นไปอีก" โฆษกพรรคชาติพัฒนา ระบุ.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.