'สามมิตร' ลุยอีสานเตรียมดูด 'เด็กเนวิน' ร่วมก๊วน


เพิ่มเพื่อน    

 

ประจักษ์ แกล้วกล้าหาญ

3 ส.ค.61 - แหล่งข่าวจากแกนนำกลุ่มสามมิตร เปิดเผยว่า ในวันศุกร์ที่ 3 ส.ค. นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำกลุ่มสามมิตร พร้อมด้วยนายภิรมย์ พลวิเศษ ผู้ประสานงานกลุ่มสามมิตร และนายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกกลุ่มสามมิตร จะลงพื้นที่จ.ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ และขอนแก่น เพื่อรับฟังปัญหาและแลกเปลี่ยนความเห็นกับชาวบ้านในพื้นที่เพื่อนำไปจัดทำเป็นนโยบายเสนอให้กับพรรคการเมืองที่กลุ่มสามมิตรจะไปสังกัดในอนาคต 

นอกจากนี้ยังมีกำหนดการที่จะพบปะกับอดีตส.ส.ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ และขอนแก่นด้วย ซึ่งคาดว่าจะมีการไปพบนายประจักษ์ แกล้วกล้าหาญ อดีตรมช.คมนาคม หนึ่งในอดีตส.ส.กลุ่มเพื่อนเนวินด้วย เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่า นายประจักษ์มีความสนิทสนมและได้รับความเคารพจากนักการเมืองท้องถิ่นในพื้นที่เป็นอย่างดี.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.