'พีมูฟ'หอบกุหลาบแดงขอบคุณ'บิ๊กป้อม'ช่วยที่ดินทำกิน


เพิ่มเพื่อน    

8 ส.ค. 61 - ที่ทำเนียบรัฐบาล ตัวแทนขบวนการประชาชนเพื่อสังคมที่เป็นธรรม (พีมูฟ) เข้ามอบช่อดอกกุหลาบแดง ให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์​สุวรรณ​ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เพื่อขอบคุณที่ช่วยเปิดโอกาสให้ภาคประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมเป็นกรรมการในการแก้ปัญหาที่ดินทำกิน
          
โดยพล.อ.ประวิตร กล่าวว่า รัฐบาลนี้ช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ ไม่ต้องห่วง เป็นเรื่องที่รัฐบาลต้องช่วยอยู่แล้วและรัฐบาลก็พร้อมช่วย รับรองว่ารัฐบาลนี้ช่วยเหลือได้แน่นอน ทั้งนี้ ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นมายาวนาน และเป็นเรื่องของกฎหมาย ซึ่งรัฐบาลจะได้นำเรื่องเข้าสู่ที่ประชุมคณะกรรมการนโยบายที่ดินแห่งชาติ (คทช.) ที่มีนายสุวพันธ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีกำกับดูแลอยู่ ขอให้มั่นใจว่า ประชาชนมีที่ดินทำกินกันแน่นอน.
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.