'บิ๊กป้อม'ยัน ผบ.เหล่าทัพชุดใหม่ดูแลกองทัพได้


เพิ่มเพื่อน    

3 ก.ย. 61 - ที่หน่วยบัญชาการป้องกันภัยทางอากาศกองทัพบก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวภายหลังมีพระราชโองการโปรดเกล้าฯ บัญชีรายชื่อแต่งตั้งโยกย้ายนายทหารประจำปี 2561 โดยเฉพาะในส่วนของผู้บัญชาการเหล่าทัพว่า  ส่วนตัวรู้สึกพอใจ เพราะพระองค์ท่านโปรดเกล้าฯลงมา ทุกคนก็พอใจ ไม่มีใครไม่พอใจ

"การคัดเลือกนายทหารเข้ามารับตำแหน่งสำคัญในกองทัพ เช่น ผู้บัญชาการเหล่าทัพนั้น ทุกอย่างทำไปตามระบบธรรมเนียมทหารทุกครั้ง ไม่เกี่ยวกับคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) แต่เป็นเรื่องของผู้บังคับบัญชาเป็นผู้เสนอรายชื่อขึ้นมาตามขั้นตอน ยึดความอาวุโส ใครที่เหมาะสม และสามารถดูแลกองทัพได้ ซึ่งยืนยันว่านายทหารทุกคนมีความเหมาะสม ถ้าไม่เหมาะสมจะทูลเกล้าฯได้อย่างไร" พล.อ.ประวิตร ระบุ.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.