ฟิตบิท สู้ศึกตลาดนาฬิกาสุขภาพ เชื่อยอดขายปี61พุ่ง


เพิ่มเพื่อน    

ฟิตบิท มั่นใจยอดขายพุ่ง หลังเปิดสินค้าใหม่ 3 รุ่นรวด ชู ฟิตบิท ไอออนิท  นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกายครบวงจร เป็นตัวนำ เตรียมจับมือพันธมิตร ขยายช่องทางการจัดจำหน่าย 
    

25 ม.ค. 2561 นายหลุยส์ ลายย์ ผู้จัดการประจำประเทศในกลุ่มภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผลิตภัณฑ์ฟิตบิท  เปิดเผยว่า ขณะนี้ลูกค้าชาวไทย ให้การตอบรับกับสินค้าของฟิตบิท เป็นอย่างมาก  โดยหากเทียบยอดขายในปี 2560 พบว่า เพิ่มขึ้นถึง 36%  เมื่อเทียบกับปี 2559   และเชื่อว่า  ในปี 2561 ยอดขายจะยังคงเติบโต ต่อเนื่อง หลังจากฟิตบิท ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ลงตลาดถึงสามรุ่น  ก็คือ ฟิตบิท ไอออนิท  (Fitbit Ionic)สมาร์ทวอทช์  เพื่อสุขภาพรุ่นแรก พร้อมกับ ครั้งแรกกับหูฟังบลูทูธ ออกกำลังกายอย่าง ฟิตบิท ฟลายเออร์ และ สุดท้าย คือ ฟิตบิท แอเรีย 2 เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ  ซึ่งสินค้าทั้งสามตัวนี้ จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท อย่างแน่นอน
    

สำหรับกลยุทธ์การทำตลาด จะมุ่งเน้นในช่องทางของตลาดกลุ่มคนรักการออกกำลังกายเช่นเดิม แต่ก็จะเสริมการทำตลาดในรูปแบบพันธมิตร  โดยบริษัทจะเข้าร่วมมือกับ โรงพยาบาล ธนาคาร และหน่วยงานทางด้านสุขภาพต่างๆ ทั้งของรัฐ และไม่ใช่ของรัฐ  ทั้งนี้เพื่อผลักดันสินค้าไปสู่มือลูกค้าให้ได้มากที่สุด  โดยปัจจุบัน บริษัทมีตัวแทนจำหน่ายอยู่ทั้งสิ้น 168 สาขา ทั่วประเทศ และยังมีการจำหน่ายผ่านออนไลน์ อย่าง lazada ด้วย
    

ด้าน นายอเล็กซานเดอร์ ฮีลีย์ ผู้จัดการ การตลาดบริหารด้านผลิตภัณฑ์ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผลิตภัณฑ์ฟิตบิต เปิดเผยว่า   ฟิตบิท ไอออนิท สมาร์ทวอทช์   จะเป็นตัวเปลี่ยนเกม ให้กับบริษัท เพราะจะเป็นนาฬิกาอัจฉริยะ ที่มาพร้อมเครื่องมือวัดสุขภาพแบบรอบด้าน แถมยังเป็นระบบเปิด ที่่สามารถดาวน์โหลดแอป จากภายนอกมาใช้งานได้ รวมถึงยังมีฟังก์ชั่นการชำระเงิน  ซึ่งขณะนี้บริษัทกำลังประสานงานกับธนาคาร และผู้ให้บริการบัตรเครดิต เพื่อให้ลูกค้าชาวไทย ได้ใช้ระบบชำระเงินผ่าน Fitbit Pay ได้
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.