
19 ก.ย. 61 - หลังนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีและนักโทษหนีคดี ทวิตข้อความตอบโต้พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรณ รองนายกฯและรมว.กลาโหม ว่า "ท่าทีและน้ำเสียงขึงขังน่ากลัวจัง ไม่นุ่มนวลอ่อนหวานเหมือนตอนมาเกาะโต๊ะขอเป็น ผบ.ทบ. เลย"
นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายนายทักษิณ ได้แคปเจอร์ทวิตนายทักษิณ ประกบทวิตนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ทวิตข้อความตอบโต้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ เมื่อวันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมาว่า"ทราบว่าท่านนายกไปพื้นที่ที่จังหวัดระนองพบคนชื่อยิ่งลักษณ์ และบอกว่าให้คนที่ชื่อยิ่งลักษณ์ทำให้ถูกก็แล้วกัน เลยขอถามท่านอดีต ผบ. ทบ. ว่ายังจำชื่อนี้ได้อยู่เหรอคะ"
บุตรชายนายทักษิณ หลานชายนางสาวยิ่งลักษณ์ ทวิตข้อความประกอบด้วยว่า "12 ปีแห่งความหลัง ??? #4ปีซ่อม4ปีสร้าง"

|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |