
2 ต.ค.61 - รายงานข่าวแจ้งว่าล่าสุดภายหลังที่ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตรองนายกรัฐมนตรี และ แกนนำกลุ่มสามมิตร ได้เงียบหายไปพร้อมทั้งยังไม่เดินทางไปเปิดตัวกับพรรคพลังประชารัฐ เมื่อวันเสาร์ 29 กันยายนที่ผ่านมา โดยคนใกล้ชิดแกนนำกลุ่มสามมิตร เล่าว่า ช่วงนี้นายสมศักดิ์ ค่อนข้างที่จะมีความเครียด เนื่องจากการจัดพื้นที่นั้นให้ผู้สมัคร ส.ส.นั้นไม่ลงตัว เพราะในผู้สมัครของกลุ่มสามมิตรที่เป็นข่าวอยู่ในเวลานี้มีถึง สามกลุ่ม ที่มีบุคคลสรรหามา คือ 1.กลุ่มบุคคลที่นายสมศักดิ์ และนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประสานมา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นส.ส.จากภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคกลางบางส่วน 2.กลุ่มที่ทหารสรรหามา 3.เป็นกลุ่มคนสนิทที่เสนอรายชื่อเข้ามาเช่นกัน ทำให้เกิดทับซ้อนจัดผู้สมัครไม่จบสิ้น ซ้ำร้ายไปกว่านั้นยังเป็นคนที่ไม่มีคะแนนนิยม ซึ่งทำให้การจัดตัวเป็นไปด้วยความยากลำบาก
แหล่งข่าวคนเดิม อ้างว่า หลังจากที่พรรคพลังประชารัฐ เปิดตัวไปทำให้อดีต ส.ส.หลายคนนั้นเกิดความสับสน ว่าใครจะลงรับสมัครตรงไหนเขตใด แนวทางพรรคจะเป็นอย่างไร เพราะเวลานี้การเปิดตัวก็มีแต่คนหน้าใหม่ ทั้งยังเกรงว่า พรรคจะไม่ได้ส.ส.ตามที่กำหนดกันไว้ ดังนั้นเวลานี้จึงมีพรรคการเมืองใหม่ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นาน พยามติดต่อหานายสมศักดิ์ ให้ขนสมาชิกกลุ่มสามมิตรภาคเหนือ อีสาน และภาคกลางบางส่วนไปร่วมทีม เพราะทางพรรคดังกล่าวมีความมั่นใจ ว่ากลุ่มสามมิตร สามารถผลิตส.ส.ได้ โดยขณะนี้นายสมศักดิ์ ยังเก็บตัว ทำให้บรรดาผู้สมัครก็พยามหาทางพูดคุยกับนายสมศักดิ์ เพื่อขอความชัดเจนในพื้นที่แต่ละจังหวัด.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |