แฟนทะลักมีทติ้งสุดใกล้ชิด “รอสซี่-บีญาเลส”


เพิ่มเพื่อน    

ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ เอาใจสาวกมอเตอร์สปอร์ตพร้อมต้อนรับ ศึกโมโตจีพี ครั้งแรกในประเทศไทย ดึงตัวนักบิดดาวดังระดับโลก วาเลนติโน่ รอสซี่, มาเวริค บีญาเลส, โยฮัน ซาโก้ และ ฮาฟิช ไซอาห์ริน ให้แฟนๆชาวไทยได้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิดก่อนเปิดศึก “ไทยแลนด์จีพี” พร้อมร่วมเปิดตัวรถจักรยานยนต์พันธุ์สปอร์ต YZF-R15 ลวดลายกราฟฟิคทีม มูวิสตาร์ ยามาฮ่าโมโตจีพี ท่ามกลางแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยที่มาร่วมต้อนรับอย่างคับคั่งเป็นจำนวนมาก
    เมื่อ 3 ตุลาคม ที่ผ่านมา บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดกิจกรรม Pre-MotoGP MEET & GREET นักบิดระดับโลกของทีมในสังกัดยามาฮ่าแบบสุดยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นการต้อนรับการแข่งขัน โมโตจีพี ครั้งแรกในประเทศไทย โดยสร้างความตื่นตัวให้กับแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างมาก โดยจัดกิจกรรมกลางกรุง ณ บริเวณศูนย์การค้า “เดอะสตรีท รัชดา” ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนคลับที่ชื่นชอบความเร็วจำนวนมากที่มารอชื่นชมนักบิดซุปเปอร์สตาร์ในดวงใจ


    สำหรับนักบิดระดับโลกในศึกโมโตจีพีที่มาร่วมโชว์ตัว พร้อมให้แฟนๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด นำโดยคู่หูจากทีม มูวิสตาร์ ยามาฮ่า โมโตจีพี อย่าง “เดอะด็อกเตอร์” วาเลนติโน่ รอสซี่ นักบิดชาวอิตาเลี่ยนเจ้าของแชมป์โลก 9 สมัย และ “ท็อปกัน” มาเวริค บีญาเลส นักบิดรูปหล่อชาวสแปนิชที่เป็นตัวความหวังในการคว้าแชมป์โลกคนต่อไปของยามาฮ่า รวมถึง 2 นักบิดฝรั่งเศสเจ้าของตำแหน่งรุคกี้ออฟเดอะเยียร์ 2017 และ ฮาพีช ไซอาห์ริน นักบิดชาวมาเลเซีย ซึ่งเป็นนักแข่งจากอาเซียนคนแรกในรุ่นพรีเมียร์คลาสของ โมโตจีพี และ “แสตมป์” อภิวัฒน์ วงค์ธนานนท์ ยอดนักบิดไทยจากสังกัด วีอาร์46 มาสเตอร์แคมป์ทีม ที่จะมาลงแข่งขันในรุ่น โมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ด้วยลิขธิ์ไวลด์การ์ดครั้งแรกในชีวิต รวมถึงนักแข่งขาวไทยระดัมแชมป์อีกหลายคนในสังกัด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม ที่มาร่วมสร้างสีสันในงานนี้


    ทั้งนี้ ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ยังเอาใจแฟนมอเตอร์สปอร์ตที่เข้าร่วมกิจกรรมด้วยการเตรียมของที่ระลึกสุดพิเศษให้ได้ติดมือกลับบ้าน ด้วยกิจกรรมภายในงานที่มีอย่างมากมาย เช่น Luck Draw Big-Black-Box ที่จะพาคุณสู่โอกาสในการใกล้ชิดเหล่านักบิดระดับโลกแบบใกล้ชิดพร้อมรับเสื้อที่มีลายเซ็นนักบิดในดวงใจเองกับมือ เพื่อเตรียมใส่ไปมันส์ในการชมการแข่งขันศึก พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ นอกจากนี้ยีงมีของรางวัลแจกภายในงานอีกเพียบ! อาทิ ร่วมลุ้นบัตรเข้าชม MotoGP โซน Rossi Stand 20 รางวัล และของที่ระลึกต่างๆ ร่วมช็อป-ชิม-ชิลล์ พบปะกับเพื่อนใหม่ในคอมมูนิตี้สไตล์ไบค์เกอร์สปอร์ตอีกด้วย       
    นอกจากนี้ ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ยังเซอร์ไพรส์สาวกรถสปอร์ตด้วยการเปิดตัวรถจักรยานยนต์สปอร์ต YZF-R15 ลายกราฟฟิคพิเศษ เพื่อต้อนรับการเป็นเจ้าภาพโมโตจีพีครั้งแรกของประเทศไทยครั้งอีกด้วย


    ส่วนวันเสาร์ แฟนยามาฮ่า เตรียมไปสนุกกับกิจกรรม Movistar Yamaha MotoGP ซึ่งช่วงเย็นจะมีมีทแอนด์กรีทกับนักแข่งจาก Movistar Yamaha Tech 3 ทั้ง โยฮันน์ ซาร์โก้ กับ ฮาฟิซห์ ไซอาห์ริน และวันอาทิตย์ เซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ที่ YamahaGP บูธ ที่ชาวมอเตอร์สปอร์ตห้ามพลาด
    และหากไม่สามารถไปชมถึงขอบสนามได้ แฟนมอเตอร์สปอร์ต สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสด ศึกโมโตจีพี: พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ได้ โดยในวันเสาร์ จะมีการถ่ายทอดสดรอบฝึกซ้อม 3 ระหว่างเวลา 8.55-12.00 น. และ รอบคัดเลือก เวลา 12.00-16.20 น. ทาง FOX SPORTS 2 (689) ส่วนวันอาทิตย์ เป็นรอบชิงชนะเลิศ เวลา 10.30-15.20 น. ทาง FOX SPORTS 2 (689)

Lk


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.