
5 ต.ค. 61 - นายจาตุรนต์ ฉายแสง แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า ตนเห็นข่าวคุณสมบัติ บุญงามอนงค์ ว่าที่หัวหน้าพรรคเกียน กำลังทวงเรื่องการระงับธุรกรรมการเงินแล้วขอเอาใจช่วยเต็มที่ เพราะเข้าใจดีว่าเดือดร้อนหนักหนาสาหัสเพียงใดที่ถูกระงับธุรกรรมการเงินมา 4 ปีกว่าแล้ว ถูกระงับธุรกรรมการเงินมาตลอดเช่นกัน ตนเคยเล่าให้ฟังว่าได้ไปฟ้องศาลปกครองในเรื่องนี้และต่อมาเมื่อเร็วๆนี้ศาลปกครองได้เรียกตนและอีกฝ่ายไปไต่สวนเพื่อพิจารณาว่าจะรับฟ้องหรือไม่
ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา ตนเพิ่งได้รับคำสั่งศาลปกครองแจ้งว่าศาลปกครองพิจารณาแล้วไม่รับฟ้องที่ตนฟ้องหัวหน้าคสช.ให้ยกเลิกคำสั่งและไม่รับฟ้องที่ตนขอให้ศาลปกครองเพิกถอนคำสั่งคสช.ที่ให้ระงับธุรกรรมการเงินของตน แต่ศาลปกครองมีคำสั่งรับฟ้องที่ตนฟ้องให้นายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรีพิจารณายกเลิกคำสั่งระงับธุรกรรมการเงินของตน ซึ่งคือ คำสั่ง คสช.ที่ 10/2557 ลงวันที่ 24 พ.ค.57 คดีนี้จะไต่สวนเมื่อใด ตนคงทราบในเร็วๆ นี้.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |